Đã bắt được nghi can sát hại bé gái 8 tuổi rồi giấu xác vào bao tải - Phải xử sao cho đáng tội đây?

Một bé gái mới 8 tuổi đã phải chết oan. Nếu lại chết vì hành vi thú tính của ông kia thì lại càng căm phẫn hơn. Quá ác độc, người mà ko bằng cầm thú.

Tối ngày 6-8, công an huyện Bình Tân tỉnh Vĩnh Long cho biết, cơ quan cảnh sát điều tra của công an huyện này đang tạm giữ hình người đàn ông 43 tuổi tên Nguyễn Văn M (trú tại ấp Thành Phú xã Thành Lợi huyện Bình Tân tỉnh vĩnh Long, đồng thời đã bàn giao thi thể bé gái 8 tuổi (người cùng địa phương) về cho gia đình lo hậu sự

Trước đó, khoảng 18h 10 phút cùng ngày, khi phát hiện cháu Phạm Ngọc B (SN 2008, ngụ ấp Phú Thành xã Thành Lợi) tổ chức đi tìm, vì trước đó hơn một giờ cháu cùng nô đùa với em trai 3 tuổi trước sân nhà, sau đó gia đình không thấy cháu đâu nữa nên cuống cuồng đi tìm

Khi đến nhà của ông Nguyễn Văn M thì bất ngờ thấy ông này tông cửa bỏ chạy ra ngoài với vẻ mặt hốt hoảng, nghi có chuyện chẳng làng nên ông Diệp Anh Khoa (bác họ cháu B) vội chạy vào nhà ông M thì phát hiện một bao tải dính máu, mở bao tải ra ông Khoa kinh hoàng khi bên trong bao tải là thi thể của cháu B.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/07/bat_2n0bnr9ok2pg2.png


Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường
Vụ việc được trình báo đến cơ quan chức năng, ngay sau đó, lực lượng của công an huyện Bình Tân nhanh chống có mặt bảo vệ hiện trường, công tác khám nghiệm tủ thi cũng đã thực thực hiện.

Đồng thời, lực lượng trinh sát cũng đã tiến hành truy tìm đối tượng nghi vấn, đến khoảng hơn 19 giờ cùng ngày đã tiến hành bắt giữ nghi can Nguyễn Văn M khi ông này đang nấp dưới gầm một chiếc xe tải đang đậu cách hiện trường khoảng 400m.

Người dân địa phương cho biết, ông M là quân nhân từng phục vụ trong Ban chỉ huy quân sự huyện Bình Minh tỉnh Vĩnh Long đã tại ngũ hơn 10 năm về sống ở địa phương, ông thường xuyên ăn nhậu nhẹt gây phiền toái xóm giềng.

Được biết, nạn nhân Phạm Ngọc B là con lớn của anh Phạm Hùng Cường (SN 1979, ngụ địa phương trên).

Theo người nhà của nạn nhân nhận định, cháu B bị đối tượng cưỡng hiếp rồi mới ra tay sát hại

Vụ việc đang được ngành chức năng tiến hành điều tra làm rõ

http://congan.com.vn/vu-an/bat-nghi-can-sat-hai-be-gai-8-tuoi-roi-giau-xac-vao-bao-tai_23978.html
Bình luận
-
Mình đã có ý kiến về thằng ác thú đội lốt người này rồi. Vì đức hiếu sinh, tha cho nó đi, ko xử tử hình, chỉ chặt hai tay hai chân, hủy mù đôi mắt nó rồi thả ra. Bây giờ đang là tháng cô hồn. Các âm binh sẽ làm việc với thằng the dog ghẻ này.

- Trả lời -

- 08/08/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?