Cựu tuyển thủ Quốc Vượng ức thay cho trọng tài bị treo còi vĩnh viễn: Mấy vị điều hành hội đồng TT hồi xưa cũng nhận tiền CLB suốt

CŨng phải ra khỏi làng bóng đá như Quốc Vượng rồi mới dám nói thẳng nói thật mà không sợ bị "dập" như thế này. Ngay cả mấy vị lãnh đạo còn thế thì điều hành giải đấu kiểu gì đây?

Hàng loạt sự cố liên quan đến trọng tài trong thời gian gần đây đã khiến dư luận và giới chuyên môn rất bức xúc, đặc biệt là sai sót của trọng tài Hà Anh Chiến trong trận đấu giữa FLC Thanh Hóa và SLNA ở vòng 9 V.League 2016, thậm chí trọng tài người Thanh Trì bị CLB SLNA đề nghị “treo còi” vĩnh viễn. Cựu tuyển thủ Lê Quốc Vượng đã có những chia sẻ về những góc khuất của trọng tài Việt Nam và thẳng thắn nêu lên quan điểm của mình về sai sót của trọng tài cũng như vấn đề tiêu cực của trọng tài Việt Nam thời anh còn thi đấu.

Quốc Vượng mở đầu: “Không ai dám nói thì để tôi nói cho!”. Cựu tuyển thủ quốc gia và SLNA cho biết việc trọng tài nhận tiền của cả 2 đội là chuyện bình thường. Anh nêu: “Dư luận tuần qua xoáy vào “con tốt” trọng tài Chiến mà quên mất rằng thực tại BĐVN nó thế rồi! Tin tôi đi, xử gì đi chăng nữa thì vẫn còn trọng tài Đ, trọng tài L... Thời tôi còn đá trọng tài nhận tiền của cả hai đội một lúc là chuyện bình thường, đội nào thắng cũng có tiền thua chẳng lẽ đòi lại. Và giờ nghe đâu các cựu trọng tài ấy đang điều hành hội đồng trọng tài thì phải!”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/12/quoc-vuong_2mhjga9ecp12b.jpg


Đặc biệt, Quốc Vượng cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm, việc trọng tài sai thì người quản lý, cụ thể ở đây là Ban trọng tài VFF sẽ phải là những người chịu trách nhiệm. Anh cho biết: “Quân thua thì chém tướng”, ở công ty tôi nhân viên làm sai quản lý phải chịu, trọng tài sai cứ đè chủ tịch Hội đồng trọng tài (Ban trọng tài VFF – PV) ra mà đuổi! Xong. Chưa nói anh Chiến sai cố tình hay vô tình thì vẫn phải chịu trách nhiệm những cội rễ thì vẫn thế nên đôi khi tôi muốn làm HLV lắm nhưng sống với lũ không biết bơi thì chết không kịp ngáp nên đi bán rượu Vodka Cá Sấu cho lành”.

Cựu cầu thủ SLNA cũng chốt lại vấn đề rằng: “Tội nghiệp từng cá nhân cứ phải làm bia đỡ đạn và đề tài cho dư luận. Muốn con cái ngoan cha mẹ phải làm gương, cái này chắc ai cũng biết nhưng...!”.

[embedPost]plugins/post.php?href=facebook.com/quoc.vuong.5492/posts/630487080443171&width=500500275[/embedPost]
Bình luận
-
Thế nếu muốn đá lão boss thì chỉ cần mua chuộc thằng nhân viên vớ vẩn, ai dám làm boss nữa? Chú Vượng chỉ là thằng PR, do nghề bán độ trước đây nên chú quen nhiều dân "xã hội", tửu lượng chú cũng khá nên tụi nó cho đi tiếp khách thôi chứ biết vẹo gì kinh doanh mí lị quản lý mà to mồm? Treo coi Hà Anh Chiến là quá đúng. Lỗi của anh ta ai ai cũng thấy rõ không phải do anh ta trình độ yếu kém mà là chủ ý, cố tình phạt vạ. Ai cũng biết là vì sao rồi nhưng mà chả có bằng chứng cái vẹo gì cả nên phạt cho thật nặng, thế thôi. Phạt nhè nhàng thì nói tụi bay bao che nhau, tụi bay tiêu cực cả lũ, từ chức hết đi. Phạt nặng thì bảo tụi bay thí tốt thôi chứ thưc ra cũng là tiêu cực cả lũ, từ chức hết đi. Nói chung là phải từ chức hết, về đi bốc vác cho cùng đẳng cấp với nó thì nó mới hài lòng.

- Trả lời -

- 13/05/2016

Cu này trâu lấm vảy càn rồi, phen này tóe loe cho bằng hết. Nhưng nói phải có chứng cứ đó nghe ,cẩn thận không lại vô tù vì tội vu khống đó Vượng ơi .

- Trả lời -

- 12/05/2016

quân sai mà chém tướng cũng hơi quá vì nó còn tuỳ mức độ sai phạm vs công việc. còn việc trọng tài nhận tiền thì mình nghĩ chắc là đúng, vì môi trường làm việc ở VN vốn vậy rồi. Quyết định xử phạt khi chưa có chứng cứ thì chỉ là tốt thí trên bàn cờ thôi

- Trả lời -

- 12/05/2016

QV có câu rất chuẩn " quân sai thì chém tướng ". ủng hộ chủ tịch hội đồng trọng tài từ chức

- Trả lời -

- 12/05/2016

Mấy thằng VFF từ chức nữa đi

-

- 18/05/2016

Giống văn hoá từ chức của nước ngoài, trong ngành mà gây lỗi thì trưởng ngành chắc chắn từ chức, thậm chí có vị còn quyên sinh. Thế mới thấy con người họ có Liêm Sỉ.

-

- 14/05/2016

Đọc tiếp - 1 bình luận

Có gì mà khó nói. Nó với Quyến béo bán độ không thể chối cãi gì được, lý đã gian mà tình cũng gian nốt chứ làm gì mà tình ngay. Nó có oan đâu mà thanh minh với thanh nga. Cùng lằm thì có vài nhân vật mà nó không thể (hoặc không dám) khai ra. Đấy là do gan nó nhỏ, nó im miệng thì tự chịu chứ cay dắng xót xa làm cái giè!

- Trả lời -

- 12/05/2016

Công Minh, Huỳnh Đức, Tài Em... sao ko ai ép họ bán độ??? Những thằng làm độ nó hay tìm đến những đứa đua đòi, thích ăn chơi dễ sa ngã. Hãy xem lối sinh hoạt của Vượng với Quyến lúc trước thì rõ. Cho nên tiên trách kỷ hậu trách nhân. Lương tâm mà trong sạch thì có là trời cũng ko ép đc anh, nói chi đến mấy thằng làm kèo!

-

- 12/05/2016

khó nói lắm .các e bị ép bán độ ông ạ.mấy chục triệu = tháng lương của vq lúc giờ.bọn nó cũng 21 tuổi chứ ko biết nghĩ đâu.theo mình thế .bàn chuyện vui thôi.

-

- 12/05/2016

Thằng này nói chuẩn. Cứ nói ra đi. Việc gi phải sợ. Nói ra cho chúng bjk cái sai àm sửa chữa. BĐVN đã mục nát từ lâu rồi. Mà chẳng có ai lên tiếng

- Trả lời -

- 18/05/2016

Nói các bạn ko tin .chú vượng với chú quyến năm 2005 cũng là nạn nhân của 1 âm mưu toan tính ngầm trong giới bóng đá việt.cay đắng xót xa cũng đành để vff trảm ko thương tiếc vì bút sa gà chết tình ngay lý gian.ko thể thanh minh đc ?.nhân gian lắm điều thị phi khó nói lắm.

- Trả lời -

- 12/05/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?