Cứu sống nam thanh niên bị bạn gái đâm thủng phổi, nghi phạm có sẵn kế hoạch đâm người yêu?

Trước đó còn đi dự tiệc với nhau mà cây dao nó ở đâu ra vậy? Mà nếu mang theo vậy là có lên kế hoạch sẵn rồi và thường con gái yếu đuối mà bạn này lại đâm lút cán luôn.

Nguồn: News.zing.vnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/28/unnamed_2oqrajbo1i901.jpg

Nạn nhân nhập viện với con dao còn trên lưng.
Ngày 28/8, bệnh viện đa khoa TP Cần Thơ cho biết các bác sĩ vừa cứu sống bệnh nhân Quốc (26 tuổi, đã đổi tên, ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang), nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Theo bệnh viện, Quốc được người dân chuyển đến bệnh viện cấp cứu vào tối 27/8, trong trình trạng có vết thương sau lưng, con dao còn cắm trên lưng.

Vết dao đã đâm đứt động mạch liên sườn máu phun thành tia, rách toác thùy trên phổi trái, đứt bó mạch liên sườn, ổ bụng có khoảng 1 kg máu cục và loãng. Các bác sĩ tiến hành rút dao, khâu động mạch liên sườn, khâu phổi cầm máu.

Sau phẫu thuật, bệnh nhân đang được theo dõi tại phòng hậu phẫu - Khoa Phẫu thuật gây mê hồi sức - trong tình trạng tỉnh, tiếp xúc tốt. Dấu hiệu sinh tồn tạm ổn.

Theo lời bệnh nhân, trước khi nhập viện khoảng một giờ đồng hồ, anh có đi dự tiệc rượu cùng bạn gái. Sau đó, cả hai trên đường về nhà thì bất ngờ bạn gái dùng dao đâm vào lưng dẫn đến thương tích.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
hình cái con hổ báo cáo chồn gì đó nó ngoác miệng la làng nhìn mắc cừi ghia.... chắc cũng trai tứ chiếng gặp gái giang hồ thôi

- Trả lời -

- 28/08/2017

Bác sĩ giỏi quá cứ như.... "vá xe"vậy đó!!!!)))

- Trả lời -

- 29/08/2017

Có lẻ em nó muốn làm cho Miệng hình xâm của cái con gì trên lưng được rộng thêm . Nên nhớ không có trường hợp tự nhiên bị đâm , khi kẻ đó là bạn gái của mình .

- Trả lời -

- 29/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?