Cựu Hoa hậu Kỳ Duyên: 'Tôi mong muốn được đồng hành với các hoạt động chống thuốc lá', tin được không?

Em ấy lại đổ lỗi cho những việc làm gây ảnh hưởng đến hình ảnh Hoa hậu của mình lại là đăng quang khi tuổi còn quá trẻ, nếu nói thế này thì không bao giờ trưởng thành được đâu. Em cũng đăng quang 2 năm rồi còn gì, sao cứ đổ lỗi mình cứ ít tuổi mãi như vậy nhỉ. Từ một người nghiện hút thuốc lá mà bây giờ muốn được đồng hành các hoạt động chống thuốc lá thì cũng hơi nghi ngờ, đó là bị phát hiện chứ nếu không bây giờ em cũng đang phì phèo điếu thuốc lá trên tay cũng nên =))

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/03/ky_duyen_zing_2n4a1fp75dm69.jpg


Hoa hậu Việt Nam 2014 thừa nhận quãng thời gian đen tối nhất của mình chính là lúc bị khán giản "ném đá" vì hút thuốc ở quán cà phê. Những lời chỉ trích, bàn tán như nghìn nhát dao cứa vào cô. Tuy nhiên, vết thương ấy làm cô đau một thì lại làm bố mẹ cô đau 10. Cả gia đình mất ăn mất ngủ suốt thời gian qua vì con gái.

Đối diện với ý kiến nhận xét vì nổi tiếng quá sớm, kiếm được nhiều tiền bạc nên hoa hậu bị trượt dốc và hư hỏng, Kỳ Duyên phủ nhận. Cô cho rằng đó chỉ là hành vi không đúng của tuổi trẻ chứ không phải phạm vào điều cấm kỵ đạo đức hay pháp luật.

Tuy nhiên, nhận ra lỗi của mình, hoa hậu quê Nam Định quyết tâm thay đổi. Cô cho biết: "Hiện, tôi không còn hút thuốc lá nữa vì nó không chỉ ảnh hưởng đến hình ảnh của hoa hậu mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe, nhan sắc. Tôi mong muốn được đồng hành với các hoạt động chống thuốc lá".

Khi sóng gió qua đi cũng là lúc Kỳ Duyên thở phào nhẹ nhõm vì chiếc vương miện vẫn còn ở lại với mình. Hoa hậu tâm sự: "Tôi đã nghĩ đến trường hợp xấu nhất là bị ban tổ chức xử lý. Nhưng may mắn là tôi không bị tước vương miện".

Dù vậy, Kỳ Duyên cũng rất tiếc nuối khi không có mặt trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016, không được tận tay trao vương miện cô bạn thân thiết - Đỗ Mỹ Linh. "Ban tổ chức đã dùng biện pháp xử lý hơi nặng với tôi", cô khẳng định.

Xem video Cựu Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ tại đây:sâubit//03/09/2016

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/09/03/bil9655-custom_2n49fl6ni5i1k.jpg

VIDEO: Cựu Hoa hậu Kỳ Duyên lần đầu tiết lộ 13 bí mật của mình: Hối hận vì đã sống quá vô tư, vô duyên thì đúng hơn :P

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

http://news.zing.vn/hoa-hau-ky-duyen-toi-da-bo-hut-thuoc-la-post678718.html
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?