Cựu Hoa hậu Hà Kiều Anh tiết lộ về mối tình năm 16 tuổi và sự cố lộ ngực khi đóng phim khiến cô phải lao đao một thời

Xem ra Cựu Hoa hậu nhà mình cũng dính vào lưới tình sớm quá, nếu lúc ấy đồng ý dạm hỏi thì chắc giờ đã khác rồi =)). Về sự cố lộ ngực thì chắc là Hà Kiều Anh bị hãm hại rồi

Chị cũng có nhiều ước mơ bay bổng thời đi học vậy "chàng hoàng tử" đầu tiên đã đến như thế nào?

Hà Kiều Anh: Hồi đi học tôi không có bạn trai. Sau khi đậu hoa hậu bắt đầu có người tìm hiểu. Lúc đó gầy, nhỏ nên các anh cũng chê, sau đó có vài người theo đuổi. Tôi còn nhớ mình có gặp một người, rất trẻ, gia đình Việt Kiều sống ở Mỹ hơn tôi 2 tuổi. Bố mẹ cậu về nước, tôi cũng không biết cậu là ai, trong bữa tiệc gia đình bố mẹ câu nói: "Ôi, thích cháu quá, bây giờ chú có thể là mai cháu cho con trai chú không?". Tôi chả biết gì bảo: "Dạ, con trai chú bao nhiêu tuổi?", chú nói: "Hơn cháu 2 tuổi, tôi nói: "Vâng, thế khi nào về Việt Nam thì gặp ạ". Thế là gia đình họ đòi làm đám nói, họ người Nam mà. Sau đó tôi và anh kia cũng gặp nhau, cũng dễ thương lắm nhưng hồi đó mình còn trẻ mới 16 tuổi đâu có nghĩ gì. Nhưng hình như hồi đó ông bà cứ nghĩ 16 tuổi bắt đầu lấy chồng nên cứ đòi làm đám hỏi, đến 18 tuổi cưới được. Tôi sợ quá bảo: "Cháu không làm đám hỏi gì cả, chỉ làm bạn thôi!". Về sau hai người cũng tìm hiểu nhau và khi tôi tiếp tục chối đám hỏi thì cậu ấy làm đám hỏi với người con gái khác.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/09/nguoi-dep-gia-the-phunutoday_vn-05_2n0jnmhoq05mi.jpg

Có quãng thời gian chị tích cực tham gia đóng phim nhưng gần đây không mặn mà với phim ảnh. Có luồng ý kiến cho rằng chị lấy chồng đại gia, cuộc sống sung túc nên không còn tình yêu với điện ảnh nữa và không ít người đoán vì sự cố ''lộ ngực'' hậu trường phim "Lục Vân Tiên" gây xôn xao dư luận khiến chị sợ và nản với phim ảnh, chị nói sao?

Cuộc đời mỗi con người có những nấc thang thăng trầm, cũng có nhiều sự cố xảy ra xui xẻo đến không mong muốn, có những vô tình gặp phải sự cố này nhưng mà nó dẫn đến hậu quả về sau khiến mình xui xẻo. Thực ra, sự cố Lục Vân Tiên rất tình cờ. Khi tôi đóng phim đó chỉ nghĩ hết mình, cảnh 2 cô gái tắm suối che ngực lại rồi nhưng có người núp ở rừng chụp hình làm sao mình biết được. Người ta định làm điều gì xấu mình không thể nào biết được, người ta ở trong tối, mình ngoài sáng nên sự cố đó là ngoài mong muốn.

sự cố xui xẻo đó tôi yên lặng cho qua. Tính tôi không phải thích lên báo để tạo scandal hay cãi qua cãi lại, chỉ trích người này, người kia. Tất cả những điều nói không đúng về mình tôi im lặng cho qua, từ từ thời gian sẽ chứng minh. Dù tôi hở nhiều nhất nhưng lúc đó chị Mỹ Uyên bức xúc làm lớn chuyện lên vì chị nghĩ đó là cái hại đến danh dự nên mọi người mới để ý. Nhưng không phải qua đó mà đặt dấu chấm hết cho điện ảnh mà tôi yêu thích. Thực sự bây giờ tôi cũng bận, 8 năm trời sinh 3 đứa con và cũng cần thời gian để lấy lại vóc dáng, nuôi dạy con khôn lớn. Khi mình sinh con xong phải chọn được bộ phim tốt, phù hợp với lứa tuổi, thời gian, công việc. Cần rất nhiều yếu tố để có thể làm được một bộ phim hay. Bây giờ tôi vẫn lăn tăn muốn làm một bộ phim hay mà vẫn chưa làm được.
Cuộc đời của chị rất nhiều thăng trầm, nếu làm một bộ phim sẽ được nhiều người quan tâm. Chị có nghĩ một ngày nào đó sẽ là nhà sản xuất hay diễn viên chính bộ phim cuộc đời mình?

Cuộc đời của Hà Kiều Anh quả thực có rất nhiều thăng trầm. Để kể ra cuộc đời từ nhỏ đến lớn sẽ có nhiều thứ để viết lắm nhưng mình chưa từng nghĩ làm một bộ phim về cuộc đời mình. Hà Kiều Anh cũng đã từng viết nhật ký cuộc đời nhưng sẽ không bao giờ cho ra sách vì thấy không cần thiết. Có những thứ giữ lại cho riêng mình tốt hơn bởi vì nếu đem phơi bày ra hết không còn thú vị. Hơn nữa, để cho con cái mình tìm hiểu từ từ thú vị. Cả nước biết cuộc đời của mẹ sẽ khác các con tự khám phá. Hồi xưa còn trẻ tôi nghĩ khác nhưng từ khi có con tất cả những gì mình làm có ảnh hưởng đến con không và khi lớn lên chúng sẽ nghĩ như thế nào về bố, mẹ của chúng nên tôi thay đổi suy nghĩ.

http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/320088/hoa-hau-ha-kieu-anh-tiet-lo-ve-moi-tinh-nam-16-tuoi.html
Bình luận
-
Sợ người ta quên mất cái tên Hà K. Anh... Nên lâu lâu... Phải gâu gâu... Bà này thật linh thiêng... Tôi mới nhắc đến bả... Không dám nêu tên HKA !!! Trong comment về scandal của chồng ca sĩ Thu Minh, Ông Otto ! Haha...

- Trả lời -

- 10/08/2016

tôi không thích người phụ nữ này

- Trả lời -

- 10/08/2016

HÃY TÍNH CẢ TÔI! Ưa gì nỗi?

-

- 10/08/2016

Tôi cũng vậy !

-

- 10/08/2016

Thời đó mà 16 cũng thuộc hàng top rồi, đúng là có khả năng

- Trả lời -

- 09/08/2016

"Hà Kiều Anh cũng đã từng viết nhật ký cuộc đời nhưng sẽ không bao giờ cho ra sách vì thấy không cần thiết". Vâng! cứ nhờ báo chí viết về mình như thế này còn hơn cả quyển nhật ký không cần thiết cho ra sách đó em. Ủa thế trong cuốn nhật ký đó có nói đến vụ hai vợ chồng em và Thiều buôn lậu không?

- Trả lời -

- 09/08/2016

thôi cả hai đều đã có hạnh phúc cho riêng họ rùi ta không nên cay cú dùm nữa

-

- 09/08/2016

Uh! nhưng đã hạnh phúc rồi thì nên giữ cái miệng

-

- 09/08/2016

Đồ bội bạc!

- Trả lời -

- 09/08/2016

ừa nghe nói chuyện bung hàng là bị trương ngọc Ánh chơi nên từ đó tới giờ hai người này không bao giờ nhìn mặt nhau ... hehe tui chỉ biết thế

- Trả lời -

- 09/08/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?