Cụt cả 2 tay nhưng anh chàng shipper vẫn tự tin lái xe, cầm điện thoại di chuyển hàng hóa hàng ngày

Facebook Ngô Hoài Thương đăng tải câu chuyện về anh chàng shipper của cửa hàng mình và đơn hàng ý nghĩa nhất cô gái này từng thực hiện. Bởi đơn hàng được ship bởi 1 người "tàn nhưng không phế".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/03/kul_news_ship5_2p2608f5t3sii.jpg

Hình ảnh chàng shipper được Hoài Thương đăng tải
Cụt cả hai tay đến tận khuỷu, thân thình gầy gò, bé nhỏ nhưng lại lựa chọn nghề shipper-1 nghề ai cũng biết là vô cùng vất vả. Chính nghị lực phi thường này đã khiến rất nhiều người sau khi đọc xong câu chuyện đều bất ngờ và thán phục.

Cụ thể bạn Ngô Hoài Thương chia sẻ:

"Hôm nay tao gọi ship đấy chúng mày ạ. Cửa hàng thỉnh thoảng nhỡ mới gọi ship ngoài thôi, lúc nghe điện thoại bảo để mình qua nhận đơn cho, giọng thật thà lắm, tao chờ tầm 10p là thấy anh ấy đến.

Nhưng mà nhìn thấy anh ấy tao khựng lại vài giây. Nghị lực nào khiến bản thân anh ấy, thiếu mất 2 cánh tay mà vẫn chịu khó dầm mưa, dãi nắng đi ship vậy chúng mày. Mà mặt vẫn cười tươi thân thiện nữa, dáng người thì gầy, bé tí...

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/03/kul_news_screenshot-136_2p2608f36mmqg.png

Bài đăng của Hoài Thương trên Facebook
Tao thấy anh í cầm gói hàng cũng khó, nên chủ động treo lên xe cho thì anh ấy bảo bạn để vào balo giúp mình với, trước mình ship lọ nước hoa cho khách, cầm ko cẩn thân rơi xuống đất vỡ hết nên phải đền hơn triệu, giờ mình phải cẩn thận hơn.

Tao thực sự là rất cảm động! Bản thân tao đến tầm này tuổi rồi mà hễ gặp chút khó khăn đã nản chí, chán nản, buồn bã... đây sẽ là 1 bài học lớn cho tao. Cần phải cố gắng phấn đấu sống cho thật tốt. Cả chúng mày cũng thế nhé! Cả tao và chúng mày còn đủ chân tay và sức khoẻ để làm việc đó đã là sự may mắn đáng trân trọng trong cuộc đời rồi."

Được biết, chàng trai shipper trong trạng thái trên là anh Lý Láo Lở, tên thường gọi là Anh Khang, SN 1987, người Pạc Tà, xã A Mú Xung, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/03/kul_news_ship_2p2608f4ql59d.jpg

Anh Khang có tên thật là Lý Láo Lở, quê ở Lào Cai (Ảnh: FBNV)

VIDEO XEM THÊM:

Bình luận
-
Nói thật là khâm phục em, nhưng thật sự là không an toàn!

- Trả lời -

- 23:46 - 03/10

Lại "ợ" lên và nhai lại rồi.

- Trả lời -

- 07:45 - 04/10

Khâm phuc cái gì . tai sao lai chạy đc cai xe ấy khu ko co bằng lái . hoặc không đủ khả nang điều khiển.

- Trả lời -

- 09:09 - 04/10

Mẹ mấy thằng chém gió.

- Trả lời -

- 09:42 - 04/10

Vi phạm luật GT đường bộ rồi

- Trả lời -

- 10:01 - 04/10

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?