Cướp tháo chạy tông người đi đường tử vong: Phải xử tội giết người

Lại thêm một trường hợp NGƯỜI VÔ TỘI MẤT MẠNG OAN vì bọn cướp lộng hành. Đây có khác gì tội giết người đâu.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/23/1_103433_2maacb9et3atr.jpg


Ngày 22/3, Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) cho biết, ông Việt (55 tuổi, ở quận 8, TP HCM) đã tử vong sau một ngày điều trị. Theo bác sĩ Nguyễn Văn Nhiều, Phó khoa Hồi sức ngoại-Thần kinh, bệnh nhân nhập viện trong tình trạng nguy kịch, chấn thương sọ não và rơi vào hôn mê sâu.

Theo lời kể của người nhà, vào 20/3, ông Việt bị 2 thanh niên đi xe máy bất ngờ tông phải khi đang lưu thông trên đường Phạm Hùng (quận 8). Các nhân chứng kể, 2 thanh niên này đang chạy tốc độ cao do bị truy đuổi khi vừa cướp túi xách.

Các bác sĩ cho biết đây không phải là lần đầu tiên đơn vị tiếp nhận bệnh nhân bị thương nặng do cướp tông phải. "Mỗi năm, khoa Hồi sức Ngoại - Thần kinh tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân là nạn nhân của các vụ cướp giật dây chuyền, túi xách. Phần lớn người nhập viện trong tình trạng nguy kịch, dập phổi, chấn thương sọ não nặng”, bác sĩ Nhiều nói.

http://www.baomoi.com/Cuop-thao-chay-tong-nguoi-di-duong-tu-vong/c/18947282.epi
Bình luận
-
Em đồng ý với cụ thớt là tử hình tất ạ. 1. Nó ăn cướp xong chạy như ma đuổi nghĩa là có một nguồn nguy hiểm cao độ trong giao thông, có thể gây tai nạn bất kỳ và hậu quả cũng bất kỳ luôn. 2. Nó bị níu áo thì nó cũng chơi hàng để thoát thân ( vụ anh gì ở đường Hoàng Hoa Thám - Tân Bình là ví dụ ) 3. Có bị túm và bóc lịch thì tỷ lệ quay lại nghề cũng cũng rất cao. Đề nghị tử hình tất cả bọn trộm, cướp - nguyên nhân của sự bất an mỗi khi ra khỏi nhà ( Thậm chí đếch ra khỏi nhà cũng phải đề phòng đạo trích )

- Trả lời -

- 23/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?