Cướp giữa ban ngày ban mặt tại Sài Gòn, chạy vượt đèn đỏ, tông gãy chân người đi đường

Tôi cũng từng bị một tình trạng như vậy, tôi đang lưu thông trên đường Hưng Phú quận 8 thì có 2 thanh niên cùng 1 xe chạy ngược hướng cướp túi xách của một phụ nữ đang chở con ( khoản 6 7 tuổi), sau khi giựt được túi xách họ còn đạp xe người phụ nữ ngã xuống và 2 mẹ con khóc rất nhiều, đứa bé khóc vì hoảng sợ, sau đó bọn chúng lao nhanh và đụng trúng tôi làm xe bể nát phần bên trái. Cũng may là tôi rút chân kịp nếu không chắc cũng nát chân rồi, nhưng 2 tên cướp đó là không bị ngã là điều tôi tiếc nhất, tôi mong luật pháp Việt Nam xử thật nặng với loại tội phạm này

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/23/capture-1458619816432-0-0-404-647-crop-1_2ma9hgnjbnb71.jpg


Khoảng 17h ngày 21/3, một thanh niên chạy với tốc độ rất cao trên đường Lê Duẩn hướng từ Nam Kỳ Khởi Nghĩa về Thảo Cầm viên, phía sau là tiếng truy đuổi “cướp, cướp” của 2 người đàn ông.

Khi vừa đến ngã tư Lê Duẩn - Pasteur, tên cướp liều lĩnh vượt đèn đỏ rồi tông mạnh vào xe máy do một người phụ nữ tên Hoàng (55 tuổi) đang chạy trên đường.

“Nghe tiếng hô hoán cướp, tôi nhìn sang thì thấy nam thanh niên lao như tên, vượt cả đèn đỏ, tông vào một người phụ nữ. Xe máy của anh ta không ngã, nếu không tôi đã bắt được rồi”, một bảo vệ tòa nhà gần đó cho hay.

Cú tông khiến bà Hoàng ngã ra đường, bị chiếc xe máy đè trúng, khiến một chân bị gãy. Sau đó, nạn nhân được người dân đưa đi viện chữa trị. Còn tên cướp, sau một lúc lạc tay lái thì tiếp tục rồ ga lạng lách qua đám đông, tháo chạy thoát thân.
http://congan.com.vn/vu-an/ten-cuop-vuot-den-do-thao-chay-tong-nguoi-phu-nu-gay-chan_16420.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?