0/11/05

Cường Đô la hết đến khai trương, nửa đêm còn đăng ảnh ngọt ngào chúc "mẹ Hà" bán hoa, Hạ Vi bị bắt gặp đi chơi với trai lạ

Tối muộn ngày 10/5, Cường Đô La đến chúc mừng vợ cũ Hồ Ngọc Hà tại sự kiện cô khai trương cửa hàng hoa và không quên chia sẻ những lời ngọt ngào trên trang cá nhân: “Ba Cường và Subeo chúc mừng mẹ Hà, chú Khánh”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/11/-0138473_2oar4k72mh0j4.png
Nửa đêm, Cường Đô La đăng ảnh chúc mừng ngày vui của vợ cũ Hà Hồ.

Động thái của Cường đô la nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người. Trước đó, Cường đô la cũng từng khẳng định dù có chuyện gì xảy ra thì anh, con trai Subeo và Hà Hồ vẫn là một gia đình.

Tuy nhiên, trong khi Cường đô la một mình đến chúc mừng vợ cũ, cư dân mạng lại bất ngờ phát hiện Hạ Vi đi chơi với anh chàng Rocker Nguyễn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/11/cuong-do-la-dang-anh-chuc-mung-vo-cu-ha-_2oar4k6mefeim.jpg
Ảnh Hạ Vi được ghi lại khi đi ăn

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/11/cuong-do-la-dang-anh-chuc-mung-vo-cu-ha-_2oar4k6merp22.jpg
Không gian tương tự nơi Hạ Vi ngồi trong bức hình chụp Rocker Nguyễn làm dấy lên nghi ngờ hai người đi ăn chung với nhau

Việc Cường đô la tái hợp vợ cũ trong ngày trọng đại của Hồ Ngọc Hà và Hạ Vi bị bắt gặp đi chơi với chàng trai lạ khiến người hâm mộ khó hiểu về mối quan hệ lằng nhằng không hồi kết giữa Cường đô la – Hồ Ngọc Hà – Hạ Vi.


VIDEO XEM THÊM:Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?