Cười vỡ mồm với mẫu tuyển dụng sale 30tr/tháng của izzilaces

tech4lifetech4life

13:21 - 21/07/0

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/21/xin-viec-9_2ol98nn6jr5gr.jpg


NẾU BẠN CHƯA CÓ 1 KHÁT KHAO LÀM GIÀU VÀ KIẾM TIỀN 30 TRIỆU/ THÁNG BỀN VỮNG THÌ KHÔNG CẦN PHẢI ĐỌC NỘI DUNG DÀI DÒNG BÊN DƯỚI!

1. Giới thiệu về công ty
Chúng tôi có 1 công ty đang lớn và 1 công ty nhỏ. Công ty đang lớn chuyên bán mấy cọng dây giúp mọi người khỏi phải cột dây giày mà lúc nào đi cũng ôm khít chân, chúng tôi thường gọi đùa tên ở nhà là izzilaces.

Công ty nhỏ chỉ chuyên sản xuất ba cái giày da, thể thao này nọ qua Âu Mỹ để bên đó người ta đi khỏi ướt chân, phục vụ cho bọn tư bản là chính. Ở công ty nhỏ tôi là giám đốc, tức là đốc người ta làm chứ bản thân chẳng làm gì, cảm thấy vô công rỗi nghề

Ở công ty đang lớn thì tôi được nhúng tay vào nhiều việc hơn, từ anh giao hàng cho tới cô kế toán, từ em gái sale xinh xắn cho đến chị thâu ngân dễ thương. Phục vụ cho thị trường VN hơn 40 triệu dân trai tài gái sắc lười cột dây giày hay sợ bị tuột mood khi đang chơi.

2. Tại sao chúng tôi cần bạn?
Vì công ty đang lớn, chúng tôi cần phát triển thị trường ngoài những thị trường offline (Aeon, cửa hàng thể thao…) hay online (website, fb, lazada, adayroi, sendo…) đã có sẵn. Chúng tôi muốn bạn là những đại sứ đưa sản phẩm tiện ích này đển tận tay người tiêu dùng, cảm nhận được sự thích thú của họ khi sử dụng sản phẩm nhỏ bé nhưng tiện lợi này. Cả 1 mảng thị trường rộng lớn đang chờ bạn, từ các trường học cấp 1, 2 3 đến các trung tâm Anh Văn thiếu nhi, trường quốc tế. Từ clb tập gym hoành tráng tới công viên, sân đá banh hay tenis. Chỉ cần chờ bạn khai phá theo cách của bạn!

3. Bạn phải làm gì?
Bạn chả phải làm gì cả miễn sao bán được hàng, online hay offline đều được. Thời gian đi làm không hạn chế, bạn có thể làm 24 tiếng 1 ngày hay 60 phút 1 tiếng chúng tôi cũng không làm phiền bạn. Bạn có thể nhậu nguyên ngày, tối đi bar vũ trường tới sáng cũng không sao. Chỉ cần bạn đưa ra 1 target và hoàn thành được. Các chi phí còn lại như quầy kệ, standy, brochure, giày mẫu….chúng tôi sẽ lo hết cho bạn. Kể cả tiền mời bạn gái đi ăn tối hay chè chén với bạn bè.

4. Bạn có quyền lợi gì?
Bạn có toàn quyền sử dụng 30 triệu/tháng theo cách của bạn, có thể mời anh em izzilaces đi ăn tối bất cứ lúc nào mà không sợ bị từ chối
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/21/1f609_2ol98sg0q87l4.png


Haha, dĩ nhiên chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những kiến thức về web, thiết kế đồ họa, quảng cáo online, cách quản lí và vận hành công ty, kiến thức về sale để bạn có thể bán hàng. Tóm lại là tất tần tật những thứ cần và đủ để bạn có thể khởi nghiệp theo cách riêng của bạn-từ một người có kinh nghiệm. Chỉ cần bạn hỏi, chúng tôi sẽ trả lời một cách có trách nhiệm!

5. Vậy tôi phải đáp ứng tiêu chuẩn gì?
Không cần bụng 6 múi hay vòng eo 58, không cần bằng tốt nghiệp lớp lá, không cần đánh võ giỏi như võ sư Vịnh Xuân. Không cần đánh tenis hay như Federer hay đánh máy nhanh 60 từ/phút.

Bạn chỉ cần ý chí kiếm tiền và say Yes nếu bạn tự tin bán được 30 hộp izzilaces trong vòng 3 ngày. Xin nhớ đừng vội say Yes nếu bạn chưa cảm thấy đây là cơ hội. Cũng đừng tự bỏ tiền mua 30 hộp vì chúng tôi muốn đưa bạn tiền chứ không muốn bạn phải mất tiền (mặc dù bạn có thể bán từ từ để kiếm lời). Không mất mát gì cả, không thẻ sinh viên thế chân hay tiền đặt cọc. Bạn bán được bao nhiêu chúng tôi sẽ trả bạn 50% doanh thu sau khi đã trả lại phần hàng chưa đạt target 30 hộp. Xin cám ơn bạn đã đồng hành cùng chúng tôi. Chúng tôi tin bạn sẽ đạt được giấc mơ của mình trong thời gian không xa.

Oh yeah, và NẾU BẠN BÁN TRÊN 30 HỘP TRONG VÒNG 3 NGÀY. Xin chúc mừng và cám ơn bạn đã gia nhập cùng gia đình izzilaces. Giờ chúng ta sẽ cùng lên kế hoạch để tăng thu nhập của bạn lên 30tr/tháng nhé. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Còn chờ gì nữa? Hãy nhấn Like và say Yes trong phần comment hoặc Inbox ngay nhé... Nhớ share thông tin cho bạn bè nếu bạn biết họ cũng muốn kiếm tiền như bạn!

PS1: Chúng tôi sẽ inbox lại cho những bạn thích hợp địa điểm hẹn hò để bạn lấy ngay 30 hộp dây giày thử thách trong 3 ngày. Cùng chia sẻ cơ hội thành công này nha các bạn.

PS2: Nếu bạn có 1 status bất kì trên 1000 likes thì hãy bỏ qua điều kiện trên. Hãy cho phép chúng tôi được mời bạn cùng ăn tối ấm cúng để xem chúng ta có thể phát triển cơ hội này tốt hơn không. Bạn chỉ lo bán hàng, mọi việc trên thế giới này cứ để cho chúng tôi lo.

PS3: Hiện nay chúng tôi chỉ đang cần những ứng viên ở HCMC thôi nhé. Hà Nội, Đà Nẵng và những tỉnh thành khác hẹn gặp lại không lâu!

https://www.facebook.com/DaygiaythongminhIZZILACES/photos/a.1801755443443870.1073741828.1788956898057058/1934005150218898/?type=3&theater
1 bình luận
Chắc làm công ty này cười suốt ngày luôn

- Trả lời -

- 14:03 - 21/07

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?