Cuối tuần nhâm nhi món thịt heo quay úp nồi phong cách miền Tây ngon tuyệt vời

Thiên NhiênThiên Nhiên

25/03/2017/0


Từng miếng thịt heo nướng úp nồi đậm đà với lớp da giòn rụm là món ăn lý tưởng cho bữa cơm gia đình ngày cuối tuần đấy. Món này chế biến không quá công phu nhưng đòi hỏi bạn phải thật kiên nhẫn mới có được sản phẩm hoàn hảo nhé.
Xem link FULL cách chế biến món này TẠI ĐÂY
Nguồn: Youtube Trí Phạm

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/03/04/8641-5be5547b4c48a71580fb395ecc52c462.jpg

Ngọt thơm món Tôm Sông luộc Trái Dừa - đặc sản dân dã miền Tây thử một lần nhớ mãi không quên

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

0 bình luận
-
Việt Nam mình không rãnh thì nước nào mới rãnh , hihi

- Trả lời -

- 25/03/2017

uh, chắc vậy

-

- 27/03/2017

Công phu quá =))

- Trả lời -

- 26/03/2017

"Úp nồi" à ! "Áp pô" ngon, tiện, tiết kiệm hơn nhiều, lấy miếng thịt đó gói vào 3 lớp giấy bạc cột vào pô xe máy, chạy từ tp.HCM xuống tới miền tây là có mồi nhậu được thôi. Bận về thì cá lóc đồng.

- Trả lời -

- 28/03/2017

Hehe tiet kiem cui lua.

-

- 29/03/2017

Nhớ cột chặt bằng dây kẻm nha, chứ dây khác là làm quà cho chó đấy !

-

- 28/03/2017

Ai rảnh úp nồi cho chín miếng thịt này thử coi tốn bao nhiêu củi lửa!

- Trả lời -

- 25/03/2017

Giờ cỏ khô, rơm rạ kiếm ra mới là lạ, hết sạch rồi chú ơi!

-

- 26/03/2017

cũng chả nhiu đâu bác, nhà quê, cỏ khô rơm rạ, củi trấu có mà đầy

-

- 26/03/2017

Cho em hỏi bài nhạc khúc cuối tựa là gì vậy mấy anh chị?

- Trả lời -

- 27/03/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?