Cười ra nước mắt với quán karaoke có nhân viên tốt bụng nhất VN:Thấy xe khách bẩn nên lau sạch đến bay cả sơn!

Người ta bảo ngu dốt + nhiệt tình = phá hoại quả là không sai! Sạch được cái xe mà phải đi sơn lại thế này thì thà tự mang ra hàng rửa còn hơn! Không biết nên cười hay khóc với cụ chủ!

Chiều 8.8, anh Dương Trung Hiếu (Giám đốc doanh nghiệp ở thành phố Tân An, Long An) chở nhóm bạn đến một nhà hàng Karaoke ở đường Hùng Vương (thành phố Mỹ Tho) để hát.

Khi anh cho xe vào bãi, nhân viên bảo vệ mắt tròn mắt dẹt hỏi: "Sao cái xe của anh dính đất đỏ dữ vậy?". Anh Hiếu vui vẻ cho biết do vừa đi rừng về, chưa kịp rửa.

Tới lúc ra khỏi quán, thì chiếc xe anh Hiếu sạch trơn. Mấy anh nhân viên bảo vệ bắp tay to như lực sĩ đang cầm giẻ lau giũ cát, mồ hôi nhễ nhại cười toe khoe: "Xe anh dơ quá em lấy khăn lau khô, chà sạch đất cát rồi nè".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/09/147071819016212-dsc_2761_2n0kftkdbid16.jpg


Những vết trầy xước do nhân viên tốt bụng tạo ra.

Anh Hiếu kể: "Mình thì mặt mày méo xẹo. Toàn chiếc xe dính đầy cát, bị mấy thanh niên to khỏe chà tới chà lui giờ chiếc xe như bị chà giấy nhám. Xót xa nhìn chiếc xe trầy xước tùm lum nhưng không trách được, tôi cười trừ cám ơn, boa cho họ 25.000 đồng uống cà phê chứ không lẽ bắt đền".

Sau khi được nhân viên tốt bụng lau xe giúp, chiếc Ford Ranger anh Hiếu vừa chạy được một tháng đã được đưa lên hãng để khắc phục tình trạng trầy xước toàn thân. Theo đó, do lượng cát bám trên xe quá nhiều nên khi dùng khăn khô chà sát thì cát ăn vào nước sơn, tạo vết xước như bị chà giấy nhám.

http://danviet.vn/ban-doc/khach-hang-meo-mat-vi-nhan-vien-qua-tot-bung-699852.html
Bình luận
-
Chắc khi đang hát chơi ko đẹp với mấy e bên trong nên bị đàm bên ngoài chơi cho bỏ ghét chứ gì.

- Trả lời -

- 09/08/2016

Ngáo đá

- Trả lời -

- 17/09/2016

Phải đền chứ, tui đâu bắt anh lau đâu

- Trả lời -

- 09/08/2016

Đập đá roài bị cuốn

- Trả lời -

- 17/09/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?