Cười ra nước mắt chuyện người đàn ông lỡ gặp mặt cha lần cuối vì tính năng kỳ lạ của Facebook

Nói chung là giờ phụ thuộc vào FB ít thôi các bạn trẻ ạ. Không rồi có ngày cũng rời vào tình cảnh oái oăm như thế này rồi lại hối hận cả đời đấy!

Facebook luôn mong muốn các tính năng mang tới sự tiện lợi cho người dùng, nhưng trong trường hợp của Michael Kendall thì ngược lại. Anh nhận được cuộc gọi thông báo bố mình qua đời và cảm thấy thất vọng vì tại sao ông không liên lạc để mọi người gặp mặt lần cuối.

Nhưng sau khi lục lại hộp thư trên Facebook, Kendall thấy tin nhắn liên quan tới cha mình bị chuyển sang “hộp thư chờ”.

Michael Kendall chia sẻ, cha của anh mắc chứng nghiện rượu nặng và hay gây gổ nên gia đình đã không liên lạc một thời gian dài. Vài tháng trở lại đây, mọi người không nghe bất kỳ tin tức gì về ông. Một ngày, bác của Kendall gọi điện và thông báo bố anh đã qua đời.

“Đó là cú sốc thật sự. Chúng tôi chặn ông (trên Facebook) để không bị làm phiền nên không hề biết ông ấy đang cố để liên lạc với chúng tôi”, Kendall chia sẻ. “Tôi đã rất giận vì nghĩ tại sao ông không báo mình sắp mất. Thậm chí, tôi gần như quyết định không đến lễ tang cho đến khi phát hiện ông đã cố liên lạc lại”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/15/facebook-khien-nguoi-dan-ong-khong-the-g_2mdk8ib9o4qa1.jpg


Kendall bất ngờ kiểm tra mục Filtered Requests trên Facebook (hòm thư khác dùng cho người lạ) thì nhìn thấy tin nhắn của người bạn cùng phòng cha mình báo rằng ông khó lòng qua khỏi đêm hôm đó và ông rất hối hận về những gì đã làm trong quá khứ.

“Tôi biết bố có thể muốn xin lỗi vì chuyện trong quá khứ và tôi sẵn lòng tha thứ cho ông. Tuy nhiên, tôi đã không bao giờ có cơ hội đó vì Facebook đã chuyển tin nhắn của người lạ sang mục thư chờ”.

Tâm trạng của Kendall đang rất rối bời. Anh rất bực mình vì Facebook và coi mạng xã hội này như một “bãi rác khổng lồ”.

Tính năng năng Message Requests được tung ra từ tháng 11/2015 nhằm giúp người dùng Facebook không bị nạn tin nhắn “rác” làm phiền.

http://vntinnhanh.vn/cong-nghe/mot-nguoi-dan-ong-khong-the-gap-mat-cha-lan-cuoi-vi-tinh-nang-ky-la-cua-facebook-97164
Bình luận
-
Mà kể cũng kì, ai đó không gọi điện thoại trực tiếp mà lại chỉ dùng message của fb.

- Trả lời -

- 15/04/2016

Sợ hết tiền

-

- 15/04/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?