Cưới nhau 5 năm, vợ 10 lần viết đơn ly hôn, và đây là cách xử lý của tôi

Nói về vợ tôi, cô ấy là một người phụ nữ tốt, ngoan ngoãn, lễ phép, chỉ có một điều là tính cô ấy khá trẻ con.
Lúc còn yêu nhau, tôi chiều người yêu hết mực, thích đi đâu tôi cũng chở đi, thích mua gì, ăn gì tôi đều đáp ứng hết. Vậy mà nhiều khi cô ấy giận dỗi chỉ vì những chuyện không đâu. Chẳng hạn như tôi quên kỉ niệm một năm ngày yêu nhau nên không tổ chức hay tặng quà gì cũng bị cô ấy giận một tuần không nói chuyện.

Nhiều khi chuyện ăn gì, ở đâu cũng khiến tôi đau đầu. Hỏi ăn gì thì cô ấy trả lời ăn gì cũng được, hỏi ăn ở đâu thì câu trả lời vẫn là “đâu cũng được”, thế nhưng chỉ cần tôi chở tới một nhà hàng không hợp ý thì tức khắc, cô ấy sẽ mặt sưng mày xỉa và không thèm nói gì.

Đến khi cưới vợ, tôi cũng không hiểu vì sao mình có thể chịu đựng giỏi đến thế mà rước em về. Cứ nghĩ khi lấy chồng và có con thì tính tình vợ tôi sẽ đổi khác, cô ấy sẽ người lớn và biết chăm lo cho gia đình hơn. Nhưng không, vợ tôi vẫn chứng nào tật ấy. Đụng một tí gì không vừa ý là đá thúng, đụng nia, mặt sưng lên.

http://baothegioiphunu.com/wp-content/uploads/2016/12/ly-hon.jpg


Lúc còn yêu nhau, tôi chiều người yêu hết mực. (Ảnh minh họa)

Đã thế lại còn hay ghen, chỉ cần phát hiện ra tôi nhắn tin với ai là phái nữ thì cô ấy sẽ lồng lộn lên đòi ly hôn. Chẳng thế mà mới cưới nhau chưa đến 5 năm, vợ tôi viết đơn ly hôn không dưới chục lần. Tôi vốn tính phóng khoáng, lại không chấp cô ấy trẻ con nên lúc nào vợ giận thì im lặng, cô ấy viết đơn thì tôi xé đi nên nhà cửa mới được êm đẹp.

Thế nhưng, càng nhân nhượng thì vợ tôi càng lấn tới. Mới tuần trước đây thôi, mẹ tôi ở dưới quê lên chơi. Vốn dĩ mẹ tôi bị bệnh đại tràng nên thường phải kiêng các món ăn nhiều dầu mỡ và gia vị. Vợ tôi cũng biết, thế mà hôm đó cô ấy nấu ra toàn những món như nem rán, bò sốt vang,… mẹ tôi nhìn vào mâm cơm thì chẳng ăn nổi, chỉ ăn qua một bát cơm trắng rồi đứng lên.

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/cuoi-nhau-5-nam-vo-10-lan-viet-don-ly-hon-va-day-la-cach-xu-ly-cua-toi
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?