Cuối năm nói đi đòi nợ, bị thủ tiêu thả trôi sông: Quả là máu lạnh

Tâm lý con nợ rất ghét bị đòi nợ nhất là nợ cá độ, vì thế rất dễ bị mất mạng. Nợ bình thường chưa chắc đã đòi được nói chi nợ cá độ!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/02/09/cuoi-nam-noi-di-doi-no-bi-thu-tieu-tha-t_2m41kiho6r163.jpg


Trước đó, khoảng 6g ngày 6-2, anh Đỗ Văn Thường (48 tuổi, ngụ khu phố 23, thị trấn Phan Rí Cửa) nhìn thấy một xác chết trôi dạt vào mạn ghe khi đang dọn dẹp chuẩn bị cúng ghe cuối năm.

Anh Thường hô hoán mọi người xung quanh và báo Công an thị trấn Phan Rí Cửa. Thi thể nạn nhân sau đó được người dân và gia đình nhận diện là Ngô Văn Quang.

Khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng phát hiện trên cơ thể anh có 4 vết đâm, trong đó có vết đâm thủng phổi.

Người nhà cho biết anh Quang ra khỏi nhà chiều 4-2, khi đi có nói qua xã Hòa Phú đòi nợ mấy người nợ tiền cá độ bóng đá. Khoảng 23g cùng ngày, người thân gọi vào điện thoại anh thì nghe tiếng ú ớ, sau đó mất liên lạc.

Đến 9g sáng 5-2, người dân phát hiện xe máy của anh dựng tại bến đò Hòa Phú.

Thông tin ban đầu, anh Quang là một đầu mối trong đường dây cá độ bóng đá tại thị trấn Phan Rí Cửa. Cơ quan công an tỉnh Bình Thuận đã triệu tập các đối tượng có liên quan lấy lời khai và tiến hành điều tra làm rõ cái chết của nạn nhân.

http://nld.com.vn/phap-luat/cuoi-nam-noi-di-doi-no-bi-thu-tieu-tha-troi-song-20160207103227235.htm
Bình luận
-
Đúng là tin vui đầu năm, cái đứa bán độ lẫn đứa làm bóng bánh ( toàn là người tốt giúp nhiều gia đình sống cảnh màn trời chiếu đất, trộm cướp khắp nơi HaHaHa, trước chỗ tó cũng có mấy ông khách quen đi cả nhà cửa gia đình tan nát vì mùa EURO 2012, chắc năm nay chuẩn bị mất đi vài khách quen nữa vì EURO 2016

- Trả lời -

- 09/02/2016

Ôi! máu me cờ bạc...

- Trả lời -

- 09/02/2016

Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?