Cuối cùng Wanna One cũng đã tới Radio Star

Gia An LêGia An Lê

10:31 - 27/03/0

Ba thành biên của nhóm Wanna One là Kang Daniel, Park Woo Jin và Ong Seong Woo cuối cùng đã tham gia chương trình talkshow Radio Star. Ngoài ra trong tập này cũng có sự góp mặt của thành viên trẻ nhất nhóm Bigbang là Seungri.

https://s1.bloganchoi.com/wp-content/uploads/2018/03/seungri-wanna-one.jpg

Trong tập này 4 thành viên điển trai đã làm khán giả điêu đứng về độ dễ thương không từ ngữ nào tả được. Woo Jin khoe một vũ điệu gợi cảm trong khi Ong Seong Woo không ngần ngại thể hiện giọng điệu dễ thương trước sóng truyền hình.

https://i.imgur.com/f2u0X8D.png

Thành viên trẻ nhất của Big Bang xuất hiện trên "Radio Star" thu hút khán giả với vẻ ngoài trưởng thành. Trải nghiệm vị trí thần tượng mười ba năm của Seungri đã đầy đủ tính xác thực, gây bất ngờ cho khán giả bằng cách thêm vào những lời tự thú siêu dễ thương.

https://i.imgur.com/H5TXJuc.png

Người đặc biệt nhất Kang Daniel, người nổi tiếng khắp 3 Châu đã có thương hiệu riêng cho mình đó là “Người đàn ông nam tính nhất Hàn Quốc”. Hành động “nam tính” của Kang Daniel dành cho Seungri khiến khán giả phải “rùng mình” trong giây lát.

https://i.imgur.com/3qoqf0p.png

Kết thúc chương trình với bài hát “Strong Baby” với phong cách đặc biệt của 4 khách mời làm khán giả và các MC được một trận cười vỡ bụng. Tập Radio Star Wanna One - Seungri đạt tỉ lệ xem cao nhất từ khi phát sóng chương trình đạt 6,7% tại thành phố Seoul, kết quả được công bố bởi Nielsen Korea.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?