Cuối cùng thì Trang Trần cũng công khai chồng đại gia từ Mỹ về dự sinh nhật con gái sau 2 năm giấu kín

Trang Trần công khai chồng đại gia từ Mỹ tổ chức sinh nhật con gái sau 2 năm giấu kín

Phải công nhận Trang Trần qua may mắn khi có được 1 người chồng vừa đẹp trai vừa tâm lý, sẵn sàng bảo vệ vợ khi bị chỉ trích. Đúng số hưởng!

Nguồn: Zing.vn

Trưa ngày 27/11, cựu người mẫu Trang Trần đưa con gái đầu lòng là Kiến Lửa và con trai nuôi Bảo Bảo ra sân bay Tân Sơn Nhất đón người chồng Việt kiều từ Mỹ về nước.

Đây được xem là lần đầu tiên Trang Trần công khai xuất hiện cùng chồng trước công chúng và báo giới. Trước đó, dù từng nhiều lần nhắc đến Louis Trần nhưng cựu người mẫu chưa từng công khai xác nhận anh là chồng mình. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng cô làm mẹ đơn thân suốt hơn 2 năm qua.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/27/6896277855_1511773607.jpg


Lần trở về nước này của Louis Trần là dịp hiếm hoi hai vợ chồng đoàn tụ sau thời gian dài anh làm việc ở nước ngoài. Ngay khi đáp chuyến bay, Louis Trần đã nhanh chóng chạy đến ôm, hôn con gái và vợ. Ông xã Trang Trần về nước đúng vào dịp sinh nhật 2 tuổi của bé Kiến Lửa.

Tiết lộ về chồng, Trang Trần kể: “Tôi và ông xã đã quen biết nhau được 6 năm. Trước khi thành vợ thành chồng, chúng tôi là đôi bạn đồng hành trong rất nhiều chuyến thiện nguyện đáng nhớ.Ông xã Louis Trần có tính cách trái ngược hẳn tôi. Anh ấy rất hiền, ít nói còn tôi thì sôi nổi, nóng tính. Sắp tới, vợ chồng tôi sẽ dành toàn bộ thời gian để quây quần bên gia đình nội ngoại, đi du lịch và chụp hình cưới”.

Hai người có thời gian tìm hiểu khá lâu sau đó mới bắt đầu chuyện yêu đương. Sinh con một mình ở Việt Nam, Trang Trần vừa phải chăm sóc con vừa kinh doanh, tham gia nghệ thuật. Nhưng cô cho biết mình may mắn vì luôn nhận được sự quan tâm, động viên từ xa của chồng. 

>>> VIDEO HOT: Trấn Thành đi đánh ghen trong quán cà phê, đập đầu trai đẹp xuống bàn gây bão trên mạng xã hội

Trấn Thành đi đánh ghen trong quán cà phê, đập đầu trai đẹp xuống bàn gây bão trên mạng xã hội

>>> VIDEO XEM THÊM: Hồ Ngọc Hà ngượng ngùng khi bất ngờ bị Kim Lý trêu chọc trong lúc đang livestream

Hồ Ngọc Hà ngượng ngùng khi bất ngờ bị Kim Lý trêu chọc trong lúc đang livestream
Bình luận
-
Anh ấy không dám ở Việt Nam thường xuyên chắc sợ vài hôm có gì không vừa lòng con vợ lại lôi lên mạng mà chửi cho xấu mặt, chứ ai làm ăn gì mà 2 năm không về thăm con, chắc do sợ thôi

- Trả lời -

- 19:39 - 27/11

Đại gia mà 2 năm mới về VN một lần . .thua xa mấy anh công nhân làm lương bấm thẻ tình giờ ! kkkk

-

- 21:12 - 27/11

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?