Cuối cùng hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng lên tiếng về chiếc váy hở hàng trong buổi từ thiện :)

Chắc do ném đá nhiều quá em không thể im lặng được đúng không? Bao nhiêu người bị chỉ trích vì vấn đề này rồi, chả nhẽ em ngây thơ đến mức không biết sao. Cứ ăn mặc giản dị thì chết ai.
Coi như bài học cho em nhé, là một hoa hậu rồi cái gì em mặc em làm cũng đại diện cho người phụ nữ Việt Nam đó em biết không???


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/18/hoa-hau-do-my-linh-len-tieng-ve-chiec-va_2n6hk6d73b3ec.jpg


"Tôi đã đọc những dòng tâm sự đó và cảm thấy người viết hơi nặng lời với tôi. Khi mời tôi tới tham dự buổi gặp mặt, chia sẻ với các em nhỏ ở Viện huyết học, BTC có yêu cầu chúng tôi mặc váy trắng để gợi nhắc tới hình ảnh của chị Hằng Nga.

Do lịch trình dày đặc, tôi không có thời gian để đi mua đồ nên quyết định chọn chiếc váy trắng hở vai với dáng xòe. Đó là trang phục tôi mua để phục vụ quá trình dự thi Hoa hậu Việt Nam vừa rồi. Tuy nhiên, bản thân tôi thấy chiếc váy không hề hở hang cũng không có gì là "làm quá" như mọi người đã nói." - Đỗ Mỹ Linh chia sẻ với báo chí.

Cô cũng cho biết thêm, không khí buổi từ thiện hết sức giản dị, chân thành và vui vẻ. Các em thiếu nhi và phụ huynh đều cảm thấy thoải mái trong sự kiện Trung thu lần này. Cô cho rằng, nếu cũng có mặt để trải nghiệm không khí của đêm từ thiện đó, có lẽ một số cư dân mạng sẽ không có cái nhìn khắt khe như vậy.

"Tôi nghĩ chiếc váy của mình phù hợp với không khí của buổi giao lưu hôm đó. Vì chúng tôi xuất hiện với hình ảnh 1 chị Hằng Nga để đem niềm vui cho các em nhỏ trong ngày Trung thu. Nếu tôi chỉ mặc quần jeans, áo sơ mi thông thường, tôi nghĩ hình ảnh đó là hơi cứng nhắc và không phù hợp lắm cho 1 buổi giao lưu như vậy". - Tân Hoa hậu Việt Nam nói thêm.

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/09/16/4925-be35490d06d4c76797f6f1b5dfbd2322.jpg

Hoa hậu Mỹ Linh, em nghĩ gì mà mặc như thế đi từ thiện? Đi từ thiện, không phải đi chơi!

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnhttp://vntinnhanh.vn/giai-tri/hoa-hau-do-my-linh-len-tieng-ve-chiec-vay-ho-hang-tai-buoi-tu-thien-trung-thu-122253
Bình luận
-
Á hậu Thanh Tú cũng mặc váy trắng nhưng đâu có bị ai nói gì đâu vì cô ấy biết chọn trang phục vừa đẹp vừa an toàn để vui chơi với các em thiếu nhi. Mà thôi, chuyện này cũng chẳng có gì ghê gớm, em tập quen dần với dư luận trái chiều đi, không cần hở chút là phải thanh minh đâu.

- Trả lời -

- 18/09/2016

Rằng thì là... tại bởi vì...!

- Trả lời -

- 19/09/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?