Cuối cùng đã thấy HLV Hữu Thắng có điểm chung với đời trước: Đổ thừa!

Mặt sân không tốt này, Rồi thì đối thủ ăn may phạm lỗi không bị phát hiện,... Buồn cười! Thua là thua. Và thua vì đâu? Vì chính cầu thủ? Vì chiến thuật?...

Mặt sân không tốt? Đội bạn cũng thế? Mà đá ở V-league thì mặt sân còn lởm hơn nhiều. Trọng tài? Pha bóng đấy rõ ràng là vào rồi và đừng nói tại trọng tài này nọ.

Cầu thủ chơi tốt thì HLV phải xem lại chiến thuật. Hãy nhận lỗi cho tiến bộ, rút kinh nghiệm về sau đi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/30/ht-9271-1459281376_2mba0b55gnl17.jpg


“Các học trò của tôi đã chơi một trận đầy cố gắng, có thời điểm tạo ra được nhiều sức ép lên phía Iraq. Nếu may mắn hơn chút nữa, chúng tôi đã có thể có bàn gỡ hoà, buộc đối phương chia điểm. Tôi cũng lấy làm tiếc vì mặt sân PAS Ghavamin không tốt, ảnh hưởng tới lối chơi của tuyển Việt Nam”, HLV Hữu Thắng nói thêm.

Tuyển Việt Nam chọn lối chơi bóng ngắn, phối hợp nhỏ. HLV Hữu Thắng cho rằng lối chơi này bị ảnh hưởng khi mặt sân lồi lõm, cỏ không mịn.

Trong tình huống tuyển Việt Nam phải nhận bàn thua, thủ thành Nguyên Mạnh phản ứng dữ dội với trọng tài. Người gác đền xứ Nghệ cho rằng hai cầu thủ của Iraq đã phạm lỗi khi nhảy lên tranh bóng với anh trước khi Mohannad Abdul Raheem lập công. Nói về tình huống này, HLV Hữu Thắng cho rằng có thể trọng tài đứng xa, không quan sát được nên không phạt cầu thủ đội bạn.
http://thethao.vnexpress.net/tin-tuc/bong-da-trong-nuoc/hlv-huu-thang-mat-san-khong-tot-anh-huong-toi-tuyen-viet-nam-3378132.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?