Cưới bồ rồi mới thấy, thật ra, tôi rất yêu vợ cũ

Tôi sợ thói ghen tuông của người tôi gọi là vợ. Tôi sợ những cuộc điện thoại tra khảo, sợ cả những lúc cô ấy trừng mắt nhìn tôi, hỏi tiền lương, hỏi anh đi đâu về?
Ngày tôi nhìn người vợ hai của mình trong bộ đồ nhếch nhác, khuôn mặt hầm hầm, lúc nào cũng chỉ muốn nuốt chửng tôi, tôi bắt đầu thấy nổi da gà. Người đàn bà ấy chỉ chăm chăm vào ví tiền của tôi, nhìn khuôn mặt tôi, hít hà mùi hôi của tôi để xem, tôi có thực sự đi liên hoan hay đi vụng trộm với cô nào.

Giá như hành động ấy chỉ một lần không sao, đằng này, nó đập vào mắt tôi liên tục, khiến tôi cảm thấy khó chịu, nhức nhối vô cùng. Ngày nào về cũng chỉ thấy hỏi đi đâu, làm gì, với ai. Tôi cảm thấy thực sự chán nản.

Ngày nào, đó còn là người con gái tôi nghĩ cả đời này tôi sẽ không có người đàn bà thứ ba nữa. Vì cô ấy tôi đã bỏ người đàn bà đầu tiên của mình, người tôi cũng đã từng vô cùng yêu thương. Vì cô ấy tôi đã từ bỏ con cái của mình để có được một mái ấm thực sự. Nhưng tình yêu ngày đó không giống như mong đợi, tình yêu ngày đó ngọt ngào bây giờ biến thành vụ lợi, biến thành cuộc chiến hôn nhân.

[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/17/cuoi-bo-roi-moi-thay-that-ra-toi-rat-yeu_2no646oc50hil.jpg
[/embedPost]

Người phụ nữ ấy tôi đã từng phản bội vợ mình để yêu. Người phụ nữ ấy xinh đẹp, dịu dàng trước mặt tôi, nói cả đời này sẽ chăm sóc tôi. (Ảnh minh họa)

Tôi sợ thói ghen tuông của người tôi gọi là vợ. Tôi sợ những cuộc điện thoại tra khảo, sợ cả những lúc cô ấy trừng mắt nhìn tôi, hỏi tiền lương, hỏi anh đi đâu về? Tôi hãi hùng khi nghĩ đến cảnh, ngày nào về cũng bị tra tấn và không được nghỉ ngơi.

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/cuoi-bo-roi-moi-thay-that-ra-toi-rat-yeu-vo-cu
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?