Cuộc truy lùng tên cướp có biệt tài bắn súng không cần ngắm, gay cấn không kém phim hành động Mỹ

Chạy thế nào được! Những năm 1997 làm gì đã có Facebook, có hàng xịn theo dõi như bây giờ. Thế mà cuối cùng, toàn nhờ trinh sát điều tra mà triệt phá được tên giết người nguy hiểm thì quá là đáng nể.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/18/2_100002_2n6h4h8636r04.jpg


Tháng 5/1997, huyện Krông Na, Đắk Lắk chấn động bởi vụ án rất nghiêm trọng, do đối tượng Huỳnh Văn Hoàng gây ra. Hoàng là kẻ đã nổ súng khiến 1 người chết và 1 người bị trọng thương. Sau khi gây trọng tội, Hoàng mang theo súng bỏ trốn.

Hoàng thường xuyên qua lại, lẩn trốn ở khu vực Nam Kar và Bàu Mới. Tại khu Bàu Mới, Hoàng nổi tiếng là kẻ ngang tàng, hung ác, ức hiếp người khác. Do những hành vi tác oai tác quái của Hoàng nên mọi người gán cho hắn biệt danh Hoàng “phát xít”, “chúa tể rừng xanh”.

Khu vực Bàu Mới bị ngăn cách bởi con sông Krông Nô. Sông rộng chừng 300m, quanh năm nước xiết, chảy quanh sườn núi, ôm cánh đồng thung lũng phì nhiêu. Tuy nhiên, cả nhóm người di dân vào phá rừng ở khu vực này chỉ có duy nhất chiếc thuyền độc mộc, Hoàng yêu cầu phải cất giấu, không được cho người lạ sử dụng. Với tài bắn súng thiện xạ kẹp nách không cần ngắm, hắn có thể hạ gục bất cứ mục tiêu nào. Ai dám trái lệnh, hắn không để yên.

Đầu năm 1998, Ban chuyên án quyết định đối sách mới. Một chuyến đi dài ngày của lực lượng trinh sát bắt đầu. Ăn sáng xong, Sáu Thi chỉ huy lực lượng trinh sát tiếp cận sát bìa rừng gần nhà rẫy Hoàng “phát xít”. Theo phương án đã vạch thì sẽ bí mật đột kích nhà Hoàng “phát xít”, có Hoàng thì sẽ gọi hàng và tấn công.

Nhưng tình huống bất ngờ đã xảy ra là khoảng 15 phút sau, vợ chồng Hoàng ra ruộng. Hoàng kẹp khẩu AR15 đi trước. Đây là cơ hội rất thuận lợi ngoài dự kiến. Sáu Thi nói với anh em phải hết sức cẩn thận, không để Hoàng dùng vợ làm con tin. Anh chỉ huy anh em nhích dần về phía mục tiêu, trong khi Hoàng không hề hay biết đã bị bao vây. Khi còn cách Hoàng chừng 90m thì 4 mũi trinh sát đã án ngữ bốn phía. Hoàng “phát xít” đã lọt vào vòng vây. Trận đánh lớn bắt đầu.

Khẩu súng trong tay Hoàng “phát xít” lại nhả đạn. Không thể kiên trì được nữa, Sáu Thi ra lệnh tấn công. Từ nhiều phía, những loạt đạn nã về phía Hoàng “phát xít”. Hoàng trúng đạn nhưng vẫn kẹp súng chạy. Từ trong đám sậy, các trinh sát truy đuổi.

Một phát đạn K54 cắm vào vai Hoàng đẩy hắn ngã xuống. Sáu Thi phóng tới đè người và tước súng. Bị 2 phát đạn vào người, Hoàng đã yếu sức và bất động. Sáu Thi tổ chức anh em đưa Hoàng đi cấp cứu, nhưng do đường rừng núi xa xôi, hiểm trở, phải khiêng bộ nên Hoàng đã tử vong sau đó.

>> Xem đầy đủ vụ bắt giữ

http://anninhthudo.vn/phap-luat/cuoc-truy-lung-ten-cuop-co-biet-tai-ban-sung-khong-can-ngam/701247.antdXem thêm video: Băng cướp săm trổ bị camera ghi hình

Bình luận
-
Bắn súng không cần ngắm thì ta cũng bắn được, thậm chí ta mỗi lần đi bắn chim chả cần nhìn thấy con chim, chỉ cần nghe tiếng là bắn luôn, chỉ tiếc là trước giờ chưa trúng con nào!

- Trả lời -

- 18/09/2016

Nể các anh công an, nó chui vào thâm sơn cùng cốc vẫn bốc ra được. Thằng này chết là còn quá nhẹ cho nó rồi

- Trả lời -

- 19/09/2016

ngày xưa đã trốn là kiểu trốn chui trốn lủi, làm gì có điện thoại, máy tính như bây giờ. Thế mà vẫn tìm được thì giỏi

- Trả lời -

- 18/09/2016

Thế vẫn là giỏi rồi

-

- 19/09/2016

Mỗi thời một khác, liên quan gì. Giờ công nghệ cao thì trốn lại càng dễ nhé

-

- 19/09/2016

Lại nhớ trước có vụ đấu súng ở Sơn La, Lào Cai cũng vậy, đùng đùng đoàng đoàng luôn

- Trả lời -

- 19/09/2016

Ghê thật! Mấy thành phần này mà dồn ép nó, nó chống trả cũng hiểm lắm đấy chứ đùa

- Trả lời -

- 19/09/2016

Bắn súng không cần ngắm nhưng có trúng ai không =)))))))) Nhưng nói gì các ông công an cũng giỏi thật đấy :3

- Trả lời -

- 19/09/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?