VIDEO Cuộc sống khổ sở của người thợ hàn sau hơn 1 năm trúng số 72 tỷ Vietlott

Cuộc sống trốn chạy khổ sở của người thợ hàn trúng 72 tỷ Vietlott sau hơn 1 năm: Ai bảo trúng số là sướng

Có tiền nhưng khổ sở về tinh thần thế này thì cũng chán, ra đường suốt ngày phải nhìn trước ngó sau, cửa nẻo lúc nào cũng phải đóng chặt, thậm chí không dám nghe điện thoại. Đấy, ai thích trúng số như thế này nữa nào.

“Bữa nay là hơn một năm rồi mà vẫn còn ám ảnh luôn”, anh Nguyễn Minh Dũng từ chối ghi hình trực diện trong buổi gặp tại nhà ở xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, TP HCM chiều ngày 12/12.

"Ám ảnh" theo ý anh là bởi nhiều người nhận ra sau hôm đeo chiếc mặt nạ quá nhỏ lên nhận giải Jackpot trị giá hơn 71 tỷ đồng vào cuối năm ngoái. Sự cố chiếc mặt nạ chỉ che được phần mắt khiến những người từng gặp anh đều biết ngay. Đủ mọi thành phần làm phiền, xin đểu, từ nơi ở đến tận quê nhà Quảng Ngãi.

Khổ sở là có thật, nhưng anh Dũng cũng thừa nhận nhờ trúng số mà gia đình mới được đổi đời. Mấy ngày cuối năm, anh tất bật chạy khắp nơi, xem các mảnh đất để mua đi bán lại kiếm lời. Căn nhà 3,5 tầng ngang 6 mét, dài 21,5 mét ở khu dân cư Tên Lửa (Bình Tân) cũng sắp hoàn thiện.

Dự định ra Giêng gia đình sẽ tổ chức tân gia. Anh cũng đã sắm chiếc ôtô hơn 2,6 tỷ để đi lại làm ăn. Cách đây hơn tháng, anh mua thêm chiếc môtô hơn 800 trăm triệu đồng mà hồi làm thợ hàn từng ao ước.

“Về quê ở Quảng Ngãi mở tiệc ăn mừng, mời một người là họ dắt theo cả gia đình đi vì cứ mỗi người mình tặng một phong bì. Cùng một nhà mà người này qua xong thì người khác thay phiên đến ăn tiệc”, anh Dũng kể lại.

Bù lại, số tiền hàng chục tỷ đã giúp anh mua được vài mảnh đất để đầu tư, xây một căn nhà cho cha mẹ ở quê và một căn nhà mới tại TP HCM cho gia đình. Vợ anh cũng nghỉ nghề bán cơm phần để làm nội trợ. Mọi quyết định tài chính từ ngày trúng số chị đều thuận theo ý chồng

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/12/13/7998471563_1513128451.jpg
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/12/13/7998471563_15131284511.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Xem thêm video:

'Khăn Khaisilk không chứa thành phần lụa' - Sự sụp đổ của một thương hiệu nức tiếng quốc gia

Bình luận
-
Tôi đang ước gì được khổ như anh ấy đây

- Trả lời -

- 13/12/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?