Cuộc sống không ai ngờ của hot girl khuynh đảo mạng xã hội trong kỳ thi tốt nghiệp 2016

E ấy là người nhút nhát cưới tháng 9 mà giờ đã bầu 30 tuần.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/11/9584cc412ac580img_2nipr248dgcp5.jpg


Nổi tiếng nhất kỳ thi ĐH 2016 vì vẻ ngoài quá xinh đẹp nhưng lại“theo chồng bỏ cuộc chơi” chỉ hai tháng sau đó, Hiền Giang (sinh năm 1998, Hà Nội) khiến nhiều người bất ngờ. Xây dựng mái ấm cùng người chồng hơn mình 9 tuổi ở cái tuổi thích tự do, bay nhảy, cuộc sống làm vợ, làm dâu của cựu nữ sinh Hà thành ra sao?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/11/333_2nipr1skk306s.jpg

Hiền Giang lên xe hoa vào tháng 9/2016 cùng người chồng hơn 9 tuổi.

- Lấy chồng hơn mình đến 9 tuổi, sự chênh lệch tuổi tác có đem lại khó khăn gì?
Mình luôn tự hào khi lấy được người chồng biết chăm lo cho vợ con, luôn nghĩ về gia đình và không bao giờ thuốc lá, rượu bia.

>> Xem thêm ảnh chi tiết

- Xinh đẹp như vậy hẳn bạn từng có nhiều chàng trai theo đuổi. Lý do chọn người chồng hiện tại là gì vậy?
Hoàn toàn ngược lại. Ngày xưa mình khá là nhút nhát nên rất ít người thích. Còn vì sao chọn người chồng hiện tại thì mình cũng không biết giải thích ra sao. Có lẽ là do duyên số, tình yêu đến bất ngờ thì cứ đón nhận thôi.

Anh ấy rất chiều mình. Lúc trước còn bướng và ham chơi nên mình “hành tỏi” anh ấy nhiều, giờ nghĩ lại thấy xót chồng lắm.

- Sắp làm mẹ ở cái tuổi “ăn chưa no, lo chưa tới”, bạn có lo lắng nhiều không?
Điều mình lo nhất là không biết có đủ kinh nghiệm để chăm sóc con thật tốt không. Nhưng cảm xúc lớn hơn cả là vui mừng, hạnh phúc vì sắp được làm mẹ. Ngay lúc này, mình cảm thấy yêu hai mẹ hơn bao giờ hết.

Hiện giờ, mình đang học và tìm hiểu nhiều phương pháp nuôi dạy con hiện đại. Hơn nữa, người phụ nữ nào cũng có bản năng làm mẹ, mình tin có thể đem lại những điều tuyệt vời cho con.

Nguồn: BlogtamsuBình luận
-
Hotgirl khuynh đảo MXH ở kỳ thi ĐH 2016 nhờ vẻ ngoài xinh đẹp giờ sắp đẻ chửa mà cũng được săn lùng để PV nữa kìa. Mà sao trong nội dung PV ko thấy hỏi chửa khi nào, ngày nào đẻ, đẻ con trai hay gái gì hết vậy nhỉ. Rảnh gớm. Ít hôm nữa thớt nhớ đi săn lùng 2 hotgirl làm điên đảo sân Mỹ Đình trận VN - Indo để PV xem 2 em đó có người yêu chưa, nếu có rồi thì định chừng nào lấy, lấy rồi thì chừng nào đẻ nha thớt.

- Trả lời -

- 11/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?