Cuộc sống hiện tại của gia đình bị thảm sát ở Bình Phước, nỗi đau chưa bao giờ nguôi

Người mất đã mất rồi, những người ở lại vẫn phải tiếp tục sống dù cuộc sống có thế nào, kẻ thủ ác bị trừng trị nhưng nỗi đau thật khó hàn gắn.
“Phải chấp nhận quá khứ...”

Đó là tâm sự của ông Dinh (cha nạn nhân Nguyễn Lê Ánh Ngọc ) với người viết, ngay trước thời điểm ông chuẩn bị khăn gói xuống TP HCM dự phiên xét xử phúc thẩm. Ông bảo: “Nỗi đau mất đi cùng lúc 6 người thân thực sự không gì có thể lấp đầy. Nhưng nếu cứ mãi nghĩ về nó, ám ảnh với nó thì gia đình tôi có lẽ không thể sống tiếp được. Gia đình tôi cũng hiểu, những người đã ra đi không thể sống lại. Quan trọng nhất bây giờ là chăm lo cho bé Na (con nạn nhân Lê Văn Mỹ - PV). Hơn thế, những kẻ thủ ác trong vụ án cũng sắp phải chịu sự trừng phạt nghiêm khắc nhất của pháp luật”.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/27/ttung-binhphuoc-10-1450340578_2maqi524mccs1.jpg

Nói thêm về cuộc sống gia đình những ngày qua, ông Dinh cho biết từng rất lo về tinh thần và sức khỏe của vợ ông cùng chị Nguyễn Thị Ánh Nga (mẹ hai nạn nhân Vỹ và Tố Như – PV). Từng có giai đoạn, chị Nga hoảng loạn đến nỗi thường xuyên bỏ nhà đi lang thang. Gia đình phải cố hết sức tìm kiếm mới đưa được chị Nga trở về. Sau khi Tiến, Thoại, Dương bị bắt, gia đình đã nhờ cả bác sĩ tâm lý đến nhà điều trị, giúp chị Nga ổn định tinh thần. Đến giờ, chị Nga cũng đã chấp nhận sự thật, ngày ngày thay ông Dinh hương khói cho các nạn nhân. Đồng thời, chị cũng là người trực tiếp trông nom căn biệt thự - nơi xảy ra vụ thảm án.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/27/cuoc-song-moi-cua-gia-dinh-bi-sat-hai-6-_2maqhmqqirasr.jpg

Ông Dinh trao đổi với người viết.

Vợ ông Dinh bị phát hiện mắc bệnh ung thư buồng trứng. Khi vụ thảm án xảy ra, tinh thần bà suy sụp, khiến bệnh tình càng thêm trầm trọng. Nhưng từ lúc khép lại phiên tòa xét xử sơ thẩm, biết rõ các hung thủ bị pháp luật trừng trị nghiêm khắc, bà có phấn chấn hơn. Ca phẫu thuật mới nhất của bà diễn ra chỉ sau phiên tòa nói trên một tháng. Và ngay cả ông Dinh lúc đó cũng không ngờ, vợ mình có thể vượt qua được. Tiếc là do khối u đã di căn, nên sau một thời gian khỏe lại thì cách đây ít ngày, vợ ông lại bị liệt hai chân, phải ngồi xe lăn.

Ông Dinh cũng chia sẻ, sau vụ án không lâu, đại gia đình ông đã họp, thống nhất giao tài sản, hoạt động kinh doanh của gia đình lại cho các em của chị Nga tạm giữ, duy trì và phát triển hoạt động kinh doanh Công ty Quốc Anh. Ý định của gia đình ông Dinh là khi nào bé Na đủ 18 tuổi sẽ chuyển giao tài sản lại cho cháu. Lúc đó, gia đình giữ lại đến 70 công nhân làm việc. Thế nhưng trong thời gian gần đây, Công ty Quốc Anh gặp nhiều khó khăn nên phải thu gọn quy mô và hoạt động cầm chừng.

http://giadinh.net.vn/phap-luat/cuoc-song-moi-cua-gia-dinh-bi-sat-hai-6-nguoi-tai-binh-phuoc-20160325193844319.htm
Bình luận
-
Muốn người ta nguôi nỗi đau thì bớt đưa những bài báo như thế này lên. Thế nhé.

- Trả lời -

- 27/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?