Cuộc sống của 2 cô gái bị tố hiếp dâm bạn nam cho đến chết đang đảo lộn vì những tin đồn thất thiệt

Theo như thông tin nhiều ngày nay cư dân mạng đang chia sẻ về việc 2 nữ sinh hiếp dâm một nam thanh niên đến chết, được tạo bởi trang web có tên C.23.com với loạt tình tiết cùng hình ảnh 2 nữ sinh. Điều này đã trực tiếp gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống hằng ngày của 2 cô gái trong hình.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/11/sdfhbsr_2ojoi21o8hf0h.jpg


Nguồn: Kenh14.vn


Cụ thể, thông tin được trang web C.23.com đưa ra như sau: "Ngày 8/7, Công an đang tạm giữ 2 nữ đối tượng là: N.T.T.H (SN 1998) và N.T.H (SN 1998 cùng ngụ tỉnh Bình Thuận) để điều tra hành vi "Hiếp dâm".

Nạn nhân là Phan Minh Vũ (SN 1992, ngụ tỉnh Bình Thuận).

Theo đó, N.T.T.H và Vũ có quen biết với nhau từ trước. Ngày 2/7, N.T.T.H rủ Vũ đi chơi và hẹn nhau tại 1 quán nước ở Đức Mẹ Tà Pào. Chiều cùng ngày, Hạnh rủ thêm N.T.H tới chơi.

Tiếp đó, cả 3 rủ đi nhậu ở 1 quán nhậu gần đó tới rạng sáng 8/7. Lúc này, Vũ say nên ói thì được N.T.T.H và N.T.H đưa tới 1 nhà nghỉ gần đó để ngủ qua đêm. Tại đây, cả 2 nữ sinh đã khống chế thực hiện hành vi hiếp dâm Vũ cho tới chết.

Công an vào cuộc điều tra, mời cả 2 nữ sinh lên làm việc. Tại cơ quan công an, cả 2 thừa nhận hành vi của mình. Hiện Công an đang tiến hành điều tra mở rộng".

Thông tin trên ngay lập tức được like và share chóng mặt trên nhiều diễn đàn cùng các bình luận khiếm nhã, nhiều người lao vào truy tìm facebook 2 cô gái và xót xa cho nam thanh niên trong câu chuyện trên.

Tuy nhiên, sau vài giờ đăng tải, nhiều người bạn của 2 cô gái đã bình luận thanh minh rằng thông tin trên hoàn toàn không đúng sự thật, tất cả chỉ là trò đùa của người lợi dụng trang web để tạo tin giả, bôi xấu hình ảnh của 2 nữ sinh.

Trao đổi với chúng tôi, facebooker C.D, một người bạn của 2 cô gái cho biết thông tin trang web C.23.com đã gây ảnh hưởng đến nhân vật trong câu chuyện rất nhiều.

"Sau khi thông tin được đăng tải, đã có rất nhiều người nhắn tin làm phiền bạn mình. Hình ảnh trong bài báo là của bạn mình nhưng câu chuyện thì hoàn toàn sai. Hơn nữa tên của người trong hình cũng bị trang web đưa sai nữa. 2 bạn đó không ai ở Bình Thuận cả. Không hiểu ai lại làm trò này, giờ gia đình 2 bạn ấy mà biết sẽ la mắng mất. Chính 2 bạn của mình cũng không hiểu sao lại có hình ảnh và thông tin như vậy xuất hiện trên mạng", C.D tâm sự.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, trang C.23... hay C.24... đều là một trên là một trang web "troll" mà bất kỳ ai cũng có thể tự tạo bản tin fake cho mình. Mục đích ban đầu chỉ để đánh lừa bạn bè trên facebook nhưng nhiều người đã lợi dụng để lấy hình ảnh người khác, tạo tin sốc khiến người trong cuộc bị ảnh hưởng nặng nề.


Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?