Cuộc sống bầy đàn trong ổ bán dâm và câu chuyện đi vá 'cái ngàn vàng' săn đại gia

21 tuổi mà đã thuộc loại lão làng, chứng tỏ các em vào nghề từ khi mới 15-16 tuổi cũng nên.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/01/75_2oe0fmarepn6j.jpg


Trong vai một sinh viên lêu lổng, chểnh mảng học hành, tôi lân la tiếp cận với các cô gái bán dâm tại lối vào của một con ngõ nhỏ trên đường Quan Hoa (Cầu Giấy, Hà Nội) giáp bờ sông Tô Lịch.

Đó là con ngõ của gái mại dâm, tôi biết vậy bởi chị bán nước chè quanh khu vực cho hay rằng, hàng ngày có hàng chục lượt thanh niên đầu trần chở các cô gái mại dâm từ đó đi ra, họ toả đi các quán karaoke, nhà hàng, nhà nghỉ,... Nếu không phải là gái làng chơi, đặc biệt là người lạ thì tốt nhất không nên vào con hẻm đó, kẻo “chẳng phải đầu cũng phải tai”.Tôi gặp được Hoa, một cô gái có thân hình cân đối, trông già hơn tôi dù tuổi mới đôi mươi. Sau vài phút nói chuyện, thấy tôi kêu đang thiếu tiền trả nợ và muốn mua xe máy đẹp cho xứng với bạn bè, Hoa đã nhận là người đỡ đầu cho tôi, đồng thời đưa tôi về giới thiệu cho “đại ca” để được… vào “nghề”.

Hoa dẫn tôi vào ngõ, đến trước cổng một ngôi nhà kín cổng cao tường thì nói tôi đứng ngoài đợi để cô ta vào nói chuyện với “đại ca”. Y như nhận định, cũng chỉ sau vài phút, Hoa ra đón tôi vào phòng.

Đó là căn phòng trông như một cái ổ chuột đúng nghĩa. Nào hơi người, hơi kem, phấn, nước hoa, và cả sự ồn ào nữa. Gã đàn ông đang nằm tựa lưng vào tường là “đại ca”, tên Quang. Trước khi gặp, Hoa nói ở đây ai cũng sợ gã bởi cái tính độc ác và máu lạnh.

Thấy tôi bước vào, gã chẳng buồn đứng dậy. Gã bảo tôi lại gần, liếc mắt một lượt, sờ sờ nắn nắn rồi vỗ đùi đen đét ra chiều đồng ý lắm. “Tiền học tiền hành tốn kém lắm hả? Đã làm ở đâu rồi, hàng họ ngon đấy! Biết luật chưa?”, Quang gằn giọng.

Tôi lắc đầu, rụt rè thì gã tiếp lời: “Nếu làm thì chịu khó mà làm, chuyển sang nơi khác phải đóng phạt, phạt không dưới 5 triệu đồng đâu!”. Thấy Hoa ra hiệu, tôi gật đầu đồng ý làm ở đây. Quang bảo tôi ngồi vào góc tường, bên cạnh Hoa.

Sau một hồi tôi đã kịp nhận ra, mình mới 21 tuổi, nhưng là người già nhất, các cô gái ở đây đều trẻ, có người mới sinh năm 2000. Ít tuổi là vậy, song nhìn người nào người nấy trông trải đời, già hơn tuổi rất nhiều.

Có lẽ, sự dày vò thân xác đã khiến họ hao mòn, phờ phạc. Khuôn mặt non nớt yếu mềm thủa nào giờ trông toàn phấn, một lớp phấn dày cộm, còn quần áo cũn cỡn, hớ hênh, để lộ hết phần thịt ra ngoài.

Châm điếu thuốc, Hoa mời tôi hút vài hơi rồi bảo: “Ở đây khắt khe, nhưng được cái là nhiều mối làm ăn và an toàn, chị ráng mà chịu. Mà chị cũng nên cẩn thật, chị mới vào, lại non nớt thế này mấy cha này thích lắm đấy”.

Một cô gái tên Thúy, ôm điện thoại nằm trong chăn rỉ tai ra rằng: “Nom bà chị ngon thế này cũng sẽ kiếm được đáng kể đấy. Đ.M, như em đây tối qua còn kiếm được 1 củ (1 triệu đồng- PV) nữa là”… Nói rồi Thuý cười khúc khích.

Còn cô gái tên Mai thì tranh lời: “Dáng chuẩn, da trắng, hiền lành, chưa nhàu nhỉ thế này sao không đi vá trinh mà bán có phải hơn không, thân chưa nhàu mà đi như tụi em nó cực xác ra, ngữ các đại gia háo sắc bây giờ thích cái thân hình vẻ trí thức của chị lắm đó”.

Tỏ vẻ am hiểu, tôi bảo, đã vá trinh vài lần rồi, chẳng vá được nữa, vá toàn bị lộ. Nghe vậy cả đám cùng phá lên cười. “Chị yên tâm đi. Mọi người trêu vậy thôi nhưng sống tình cảm lắm. Như con bé Hồng, nó dại, không dùng bao cao su, để cái thằng khố rách đó cho vào rồi mang bầu. Lại phải đi phá. Rồi đứa khác bị viêm, bị nhiễm, bị ốm liệt giường, thuốc thang, các chị em ở đây đều gom góp chia ngọt sẻ bùi cả. Chị nhớ giùm em, điều tối kỵ nhất ở đây là không được phản, no đòn đấy”, Hoa dặn dò.

Khi chúng tôi đang chuyện trò rôm rả thì bỗng có tiếng xe máy đỗ xịch trước nhà. Bước vào là một cô gái trẻ, tên Hà, theo sau là một gã vẻ bặm trợn, xấc xược. Trong phòng bắt đầu lao nhao. Vừa vào đến phòng, Hà quỳ xuống chiếu, mắt ngấn lệ, còn gã đàn ông đó rút cái chốt cửa ra đánh thẳng vào tay Hà. Không ai đứng ra can ngăn.

Lý do Hà bị đánh là bởi Hà đi khách nhưng về nói dối. Theo lời xì xào của mấy “đồng nghiệp” thì việc bị đánh thế còn nhẹ, láo nháo còn bị “xử đẹp” luôn. “Cái ngữ ấy có đánh chết cũng chẳng chừa”, một cô gái nói xen vào.

Theo các cô gái ở đây thì việc giấu tiền khách bo cũng bị các “đại ca” hạch tội, sẽ bị đánh, hăm doạ, thậm chí dọa bị giết. Có khi đánh xong, các “đại ca” nổi hứng lên, vẫn phải nhắm mắt buông xuôi làm lành mà… chiều lại. Có khi, “đại ca” ghi vào sổ, đồng thời sai đi tiếp khách, sẽ phải tiếp khách liên tục cho tới khi nào hết nợ mới thôi.http://baodatviet.vn/phap-luat/te-nan-xa-hoi/khach-mua-dam-thich-gai-con-trinh-de-giai-xui-3336486/

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/06/01/73_2odtaoojrab5h.jpg

Cạn lời với nữ du khách nước ngoài hồn nhiên đi vệ sinh ngay trên vỉa hè phố cổ Hà Nội

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?