Cuộc giải cứu cô gái bị lừa vào làm quán cafe kích dục ở Đồng Nai5h30' sáng ngày 08/04/2017 đội SBC Biên Hòa nhận được thông tin từ gia đình một bị hại cầu cứu hỗ trợ giải thoát cho cô gái sn 1991 cư ngụ tại TP.HCM bị lừa ép xuống làm việc tại một quán cafe trá hình tên " Sự 379 " thuộc xã Phước Thiền - H.Nhơn Trạch - Tỉnh Đồng Nai.

Sau khi tiếp nhận thông tin đội hẹn người thân của cô gái xuống Biên Hòa để ghi nhận thông tin vụ việc cụ thể, đồng thời liên hệ đội SBC Long Thành hỗ trợ thu thập thông tin địa chỉ quán và xác minh đường lối đi lại thuận tiện cho việc giải cứu cô gái rồi lên phương án cụ thể tránh tình trạng ầm om trong khu vực gây nguy hại đến bị hại khi trốn chạy.

Xin được thông tin , đây là cuộc giải cứu thứ 3 thành công cho các cô gái lương thiện vì một lý do nào đó kiếm việc hoặc tin vào người quen mà bị lừa đưa vào các loại quán xá trá hình như vậy trên địa bàn Tỉnh Đồng Nai.

Rất mong cơ quan chính quyền các địa phương rà soát để giải cứu các cô gái còn mắc kẹt trong môi trường này về đoàn tụ với gia đình vì không phải cô nào cũng may mắn có cơ hội cầu cứu ra ngoài .

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/10/31_2o6ahc0eq0gic.jpgNguồn:

https://www.facebook.com/sanbatcuopbienhoa/videos/1748758845415234/
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?