Cuộc đụng độ bất ngờ với vợ “ngoan” cùng ba người đàn ông ở nhà hàng khiến chồng đứng sững như trời trồng

Nhìn nàng lên xe của gã đàn ông đó rồi chiếc xe lao vút đi, hắn không hiểu trong lòng mình là cảm giác gì…
Tối đó, hắn có hẹn với một người bạn cũ mới ở nước ngoài về. Hắn nhắn tin cho vợ, thông báo về kế hoạch buổi tối của mình, nàng cũng nói tối nàng phải theo sếp đi tiếp khách bàn việc kí hợp đồng. Hắn mỉm cười nhắn tin tạm biệt, không quên dặn dò vợ vài điều. Đồng nghiệp hắn nhìn thấy liền trêu: “Đúng làvợ chồng son có khác, tình cảm quá!”.

Hắn và vợ kết hôn được hơn 1 năm, nhưng kế hoạch của 2 người là sang năm mới sinh con. Cả 2 vẫn còn trẻ, hơn nữa vợ hắn muốn có thời gian phấn đấu cho sự nghiệp. Hắn luôn tôn trọng quyết định của vợ, hơn nữa chuyện con cái cũng chẳng đi đâu mà vội.

Đã lâu không gặp nên hắn đưa cậu bạn cũ tới một nhà hàng kiểu Trung khá yên tĩnh để tâm sự. Vẫn còn sớm, khách trong nhà hàng chưa đông. Hắn chọn một bàn khuất trong góc để ngồi, thuận tiện cho việc hàn huyên.

Thức ăn vừa được đưa lên, hắn vô tình liếc mắt ra phía cửa khi thấy một nhóm khách đi vào nhà hàng. Hắn nhận ra bóng dáng quen thuộc của vợ đi giữa 3 người còn lại đều là đàn ông. Nói thật, nếu không phải là vợ hắn, mà là một người quen thì chắc có lẽ hắn không thể nhìn ra được. Bởi vợ hắn lúc này quá khác so với lúc bình thường!

Vợ hắn trang điểm rực rỡ, tô son đỏ quyến rũ, mái tóc xoăn uốn lọn buông xõa. Nàng mặc một chiếc váy ngắn bó sát, khoác ngoài áo vest nhưng vẫn để lộ khe ngực hấp dẫn. Khi nàng cởi áo vest khoác ngoài ra, khoảng lưng trần do chi tiết cắt cúp của chiếc váy cũng lộ ra ngoài không khí khiến hắn không thể rời mắt. Chưa bao giờ hắn thấy vợ mình gợi cảm và xinh đẹp như thế này. Nhưng đồng thời cũng chưa bao giờ hắn có cảm giác nàng xa lạ đến thế!https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/11/g37-1491658165852-crop-1491733116604_2o6f43ams80pc.jpg


Hắn nhớ lại, vợ hắn từ lúc yêu cho tới hơn 1 năm kết hôn với hắn luôn tỏ ra hiền lành, giản dị. Nàng trang điểm vô cùng nhẹ, tóc cũng không mấy khi uốn cầu kì, càng không bao giờ nhuộm tóc. Tủ quần áo của nàng toàn những bộ đồ kín đáo, đi làm thì kiểu dáng công sở cứng nhắc, kín mít, ở nhà hở hang nhất cũng chỉ là quần lửng áo ba lỗ. Hắn thậm chí còn chẳng thấy nàng có một món đồ nào kiểu như quần ngắn, áo hai dây ấy chứ.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/cuoc-dung-do-bat-ngo-voi-vo-ngoan-cung-ba-nguoi-dan-ong-o-nha-hang-khien-chong-dung-sung-nhu-troi-trong
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?