Cuộc đời kỳ bí và rùng rợn của cặp song sinh bí ẩn nhất thế giới, một người muốn sống bình thường thì người kia phải chết

Cặp chị em song sinh June và Jennifer Gibbons chào đời cách nhau 10 phút tại bệnh viện RAF ở Aden, Ấn Độ rồi chuyển tới sống ở xứ Wales cùng gia đình. Giống như nhiều cặp sinh đôi khác, ở họ có một sợi dây liên kết vô hình nhưng càng ngày cả hai càng có những biểu hiện khác lạ.

Từ nhỏ, 2 chị em June và Jennifer chỉ giao tiếp với nhau bằng một thứ ngôn ngữ không ai hiểu được, thậm chí còn trao đổi với nhau bằng tín hiệu riêng, đó là ánh mắt. Họ gần như không nói chuyện với bất cứ ai, kể cả bố mẹ đẻ. Chính vì sự bí hiểm này mà họ được mệnh danh là "cặp song sinh trầm lặng".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/01/photo-1-1504209628032_2orcp3opi2n8j.jpg


Đến tuổi tới trường, June và Jennifer cũng đến trường như bao đứa trẻ khác. Ở trường, hai cô bé cũng tách biệt và gần như không giao tiếp với ai. Tuy nhiên, khi cầm sách lên đọc, cả hai đều có thể đọc trôi chảy. Vì làn da màu cũng như sự khác biệt của mình, hai chị em thường xuyên bị các bạn chế giễu và bắt nạt. Sự phân biệt này khiến chúng ngày càng trở nên xa cách với mọi người xung quanh và cuối cùng phải xin nghỉ học vì không thể hòa nhập với môi trường mới.

Mối quan hệ phức tạp giữa hai chị em cũng là một bí ẩn mà chưa ai có thể giải đáp nổi. Tuy thường ngày tỏ ra quấn quýt, yêu thương nhau nhưng có đôi lần hai chị em lại tìm cách làm hại lẫn nhau. Jennifer đã từng dùng dây điện siết cổ June còn June cũng đã từng cố dìm chết Jennifer ở bên bờ sông.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/01/photo-2-1504209629822_2orcp6ndl8701.jpg


Tháng 5/1983, cặp song sinh bị bắt vì tội gây hỏa hoạn và được chuyển đến Bệnh viện tâm thần Broadmoor dành cho những phạm nhân bị rối loạn tâm lý. June và Jennifer đã ở đây trong suốt 14 năm và đã cố tự tử nhiều lần nhưng bất thành. Cho tới một ngày, trong đầu họ xuất hiện ý nghĩ "chỉ khi nào 1 trong 2 chị em chết đi thì người kia mới có được cuộc sống bình thường" và bắt đầu tin vào điều đó. Jenifer phát hiện ra rằng, khi cô ở gần June, nhịp tim của cô tăng nhanh dữ dội, còn khi ở xa chị mình, cô hoàn toàn bình thường. Không biết liệu đó có phải lý do không, nhưng người được chọn để chết chính là cô em Jennifer.

Vậy là, khi hai chị em đang trên đường chuyển xuống bệnh viện tuyến dưới, Jennifer đã ra đi một cách nhẹ nhàng khi đang ngủ trong lòng June. Theo các bác sĩ, Jennifer đột ngột qua đời do một cơn đau tim dạng hiếm không rõ nguyên nhân. Các bác sĩ khám nghiệm tử thi cũng không không tìm thấy bất cứ chất độc hay ma túy nào trong cơ thể cô. Cho đến nay, cái chết bí ẩn của Jennifer vẫn chưa có lời giải.

Tuy nhiên, kỳ lạ thay, đúng như cam kết trước đó (người còn sống sẽ nói chuyện với mọi người và sống cuộc đời bình thường), sau cái chết của em gái song sinh, bệnh tâm thần của June bắt đầu thuyên giảm và dần có tương tác với những người xung quanh. June thậm chí còn lấy chồng, sinh con. Hiện, June đang sống một cuộc đời tĩnh lặng ở phía Tây xứ Wales cùng với gia đình và thường xuyên viếng mộ em.

Theo: http://kenh14.vn/cuoc-doi-ky-bi-va-rung-ron-cua-cap-song-sinh-bi-an-nhat-the-gioi-mot-nguoi-muon-song-binh-thuong-thi-nguoi-kia-phai-chet-20170901030419875.chn

Video hay:
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?