Cuộc đời đầy bi kịch của Bao Thanh Thiên: Có thể chết bất cứ lúc nào!

Người có tài thường đoản mệnh. Trời đúng là không cho không ai cái gì. Nếu như lão Quềnh của Việt Nam đang vật lộn với căn bệnh ung thư quái ác thì Bao Thanh Thiên của Trung Quốc cũng bị án tử treo lơ lửng trên đầu!

Kim Siêu Quần là ngôi sao Hoa ngữ đặc biệt nổi tiếng với vai diễn Bao Chửng trong bộ phim truyền hình dài tập Bao Thanh Thiên. Có thể nói đây cũng là dự án phim giúp đưa tên tuổi ông đến với người hâm mộ không chỉ ở Trung Quốc mà còn tại Việt Nam và nhiều nước khác.

Khi đảm vai Bao Công, Kim Siêu Quần uy nghi là vậy, nhưng ông lại gặp lắm bệnh tật, tai ương ngoài đời thực. Thậm chí, ngay cả trong đường tình duyên và chuyện hôn nhân, gia đình cũng của nam nghệ sĩ cũng lận đận, trắc trở.

Kim Siêu Quần hiện 62 tuổi. Ở cái tuổi bắt đầu xế chiều này, tưởng rằng nghệ sĩ danh tiếng sẽ được hưởng thụ cuộc sống hạnh phúc, an nhàn, đầy đủ và sung túc. Nhưng ông không chỉ cô độc, không con cái, mà còn phải nỗ lực từng ngày chống chọi lại với bệnh tật.

[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/04/bao-cong-cung-the-thamkhong-kem-ly-lien-_2n4e3r03dopj7.jpg
[/embedPost]
Kim Siêu Quần trong vai Bao Thanh Thiên đầy uy phong

LeViet//02/09/2016

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/09/02/4799-093d01e78529de17a848e549a7eb0a72.jpg

Nghệ sĩ Hán Văn Tình đang hôn mê sâu, bác sĩ chẩn đoán khó qua được!

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


Ông mang trong người hàng loạt những căn bệnh nguy hiểm, có thể khiến bản thân đột quỵ và qua đời bất cứ lúc nào. Kim Siêu Quần bị mắc chứng ngưng thở khi đang ngủ, nên ban đêm thường phải thở bằng máy mới mong có giấc ngon. Ngoài ra, ông còn bị mỡ máu, bệnh huyết áp và đường huyết cao

Ông từng phải nhập viện gấp vì đột nhiên ngưng thở. Khá nhiều người yêu mến hồi hộp, lo lắng rằng nghệ sĩ sẽ khó qua khỏi nhưng may mắn ông đã vượt qua. Tuy nhiên, bạo bệnh nan giải, khó chữa vẫn tiếp tục hằng ngày hành hạ thân thể và cuộc sống của ông. Việc diễn xuất cũng vì thế mà ảnh hưởng. Có lẽ, đối với đời nghệ sĩ, được cống hiến cho vai diễn và bộ phim mà ngay chính bản thân mình cũng tâm đắc là điều mong ước nhất.

Chính vì vậy, dù trong đau ốm, Kim Siêu Quần chỉ giản dị ước muốn được trọn vẹn hoàn thành 1000 tập phim Bao Thanh Thiên. Đến nay, ông đã tham gia góp mặt được 700 tập trong bộ phim này. Tuy nhiên, liệu rằng ông trời có cho nam nghệ sĩ đủ sức khỏe, may mắn để thực hiện được ước nguyện đó. Khi chính bản thân ông cũng phải thốt lên rằng: "Cuộc sống ngắn ngủi, sống nay và khó dự đoán trước cho ngày mai".

[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/04/bao-cong-cung-the-thamkhong-kem-ly-lien-_2n4e3r03ea46d.jpg
[/embedPost]http://baodatviet.vn/van-hoa/tin-tuc-giai-tri/bao-cong-lam-bao-benh-khong-kem-ly-lien-kiet-3317821/

Xem video Cuộc gặp gỡ lần đầu cũng là lần cuối giữa thiếu uý bị ung thư với con

Bình luận
-
Cách đây vài năm mình có đọc một bài báo về chuyện tăng, giảm cân để hoàn thành tốt nhân vật của vai diển, có rất nhiều diễn viên phải tăng cân như bác Kim Siêu Quần này, vì theo quan điểm phương Đông những năm 80 - 90 thì dáng vẻ uy phong đạo mạo, gương mặt phúc hậu cương trực phải là người có thể hình to béo, mập mạp. Ý kiến cá nhân của mình thì có thể cũng vì vai diển Bao Thanh Thiên nên bác bị những bệnh trên. Bác Hán Văn Tình, Kim Siêu Quần ... dù họ không còn diển xuất nữa thì vẫn có 1 chổ đứng trong lòng người hâm mộ với những gì họ đã làm. Mà chắc thế hệ 8x thì cái tiếng đập bàn " bộp " với câu " khaiiiiiiiii đaooooooo" sẽ không bao giờ quên đâu nhỉ ?

- Trả lời -

- 04/09/2016

Đến tận bây giờ thỉnh thoảng nhà đài nào chiếu lại phim "Bao Thanh Thiên" thì bố mình vẫn cứ xem. Thời gian vẫn cứ trôi âm thầm, theo dòng sông nước trôi xa dần... - Lời bài hát trong phim vẫn còn vang vọng đâu đây. Cầu chúc cho tâm nguyên cuối cùng của chú được hoàn thành.

- Trả lời -

- 04/09/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?