Cuộc đời cay đắng của 'Tư Tại' Đất Phương Nam, nghệ sĩ Lê Bình ở tuổi 65: Con nghiện, vợ nợ nần vì mê đề đóm!

Trước giờ cứ tưởng "Thằng Cò" Phùng Ngọc có cuộc sống khổ sở nhất, nào ngờ chú Lê Bình còn chịu những điều khủng khiếp từ vợ con. Thấy thương chú quá!Nguồn: Soha.vn


Từ chối nhiều tấm chân tình của phụ nữ

Lê Bình không bao giờ muốn đưa chuyện gia đình lên báo nên anh thường né tránh vấn đề này. Thế nhưng anh em đồng nghiệp hiểu rõ vì sao anh nghèo. Thật ra, Lê Bình kiếm tiền khá nhiều từ lao động nghệ thuật. Anh đã chăm sóc rất tốt cho gia đình gồm mẹ già, vợ và 3 con. Thậm chí anh còn tích lũy đủ số tiền để mua một căn nhà khang trang.

Tiếc là vợ cũ của anh, người phụ nữ mà anh hết mực thương yêu qua 37 năm chung sống, gây nợ nần vì thói quen đề đóm. Bao nhiêu tiền anh mang về chị đều nướng sạch. Hết tiền chị còn đi vay mượn. Lê Bình phải gồng mình giải quyết hậu quả mà chị gây ra.

Đến đường cùng anh buộc phải chọn giải pháp ly dị. Nhiều bạn bè khuyên anh nên công bố điều này để chủ nợ không còn tìm đến anh nữa. Anh buộc lòng kể ra sự thật cho công luận. Thực ra lúc đó Lê Bình rất buồn. Anh áy náy về việc công khai chuyện hai người chia tay, bởi anh còn yêu chị rất nhiều. Nhiều đêm, sau giờ diễn, anh về nhà ngồi uống rượu một mình. Tất cả kỷ niệm ngọt ngào giữa anh và chị ùa về. Anh lại khóc.

Trong thời điểm đó, nhiều phụ nữ thành đạt quý mến tài năng Lê Bình đã ngỏ lời với anh. Họ hứa hẹn sẽ chu toàn cho anh đủ đầy về vật chất để anh an tâm dốc sức cho nghệ thuật. Anh không mở lòng vì cảm thấy không thể chung sống với người mà mình không yêu. Quan trọng hơn, anh không muốn bị thiên hạ đánh giá là đàn ông sống bám vào phụ nữ.

Lê Bình sống có nghĩa, có tình, và có lý nhưng cuộc đời đôi khi bất công với anh. Đứa con trai thứ nhì của anh vì đua đòi với chúng bạn mà tập tành hút xách. Không thể đứng nhìn con chịu đựng những cơn đau vật vã, anh phải chiều cậu bé. Rất nhiều tiền của Lê Bình đã tan theo làn khói trắng. Đến một ngày Lê Bình buộc phải cho con vào trại cai nghiện. Giờ đây, đứa con mà anh yêu thương đang sống mòn những ngày còn lại.

>>> VIDEO HOT


Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?