Cuộc đời buồn của người mẹ đơn thân bị cưỡng hiếp: Thiếu tình thương của cha lúc 5 tuổi, ly dị chồng khi mang thai đứa thứ 2

Mong là chuyện sẽ sớm sáng tỏ, kẻ đồi bại phải chịu sự xử lý của pháp luật và chị sẽ rửa được nỗi oan này. Cuộc đời chị thật đúng là khổ trăm bề, thiếu tình thương của cha từ nhỏ, ly dị chồng khi mang thai bé thứ 2 giờ lại chịu nỗi oan này nữa

Nguồn: News.zing.vnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/10/long_2_2osnhmm865dno.jpg


Sáng 10/9, chị Thanh - người mẹ 34 tuổi tố bị hiếp dâm, làm đơn xin đi tù, ở thị trấn Tân Thạnh, huyện Tân Thạnh (Long An) - đã đưa hai con lên Sài Gòn khám bệnh vì các bé ho nhiều ngày. Bản thân người thợ may này cũng bệnh, thường xuyên hạ đường huyết nhưng chị phải thức khuya, dậy sớm để may quần áo kiếm tiền nuôi các con.

Thanh cho biết chị thiếu tình thương của cha từ lúc 5 tuổi và khi đó em gái út lên 3. Học hết THPT, Thanh học may tại Trung tâm Dạy nghề quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Chồng chị từng là công an nhưng sau đó chuyển ngành. Hơn bốn năm trước hai người ly hôn, khi Thanh đang mang thai con gái thứ hai. Thấy hai con thiếu thốn tình cảm của cha như mình lúc nhỏ nên Thanh dồn hết yêu thương cho các bé.

"Con gái lớn của tôi đã học lớp hai, bé nhỏ vào mẫu giáo. Đầu năm học này, tôi không có tiền lo cho con nên cô hiệu trưởng trường mẫu giáo đã đóng học phí cho con tôi", Thanh chia sẻ.

Theo nữ thợ may, hơn một năm trước chị tự mua vật tư và nhờ một người bạn là thợ hàn giúp dựng cái nhà tiền chế, ở gần Công an huyện Tân Thạnh để mở tiệm may. Do cánh cửa sau xin từ nhà cũ của người thân, có kích thước lớn hơn khung cửa chị Thanh tự thiết kế nên ráp lại không vừa. Vì vậy, cửa nhà sau của tiệm may không khóa lại được, ban đêm gia chủ dùng thùng, thau "tấn" lại.

"Cửa sau không khóa nên Lê đột nhập vào nhà từ chỗ này vào 0h ngày 21/6. Nó không mặc áo, dùng tay kẹp cổ tôi rất mạnh và kề con dao cán vàng vào người. Nó bịt miệng tôi, bảo im lặng, la là xử luôn ba mẹ con nên tôi rất sợ", chị Thanh kể.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnBình luận
-
Nhiều lúc chỉ muốn....

- Trả lời -

- 17:46 - 10/09

Trông em cứ phơi phới thế này bảo sao thằng nhỏ nó không cưỡng nổi. Chúc em tập 2 sẽ được may mắn.

- Trả lời -

- 19:44 - 10/09

Nhớ chị Dậu trong Tắt đèn của Ngô Tất Tố. Tưởng thời ấy qua lâu rồi!

- Trả lời -

- 19:43 - 10/09

Nhà cửa sát vách nhau, chỉ cần chị nói to hàng xóm cũng nghe rồi. Bởi vậy nên vụ này chứng cứ khá mong manh chị ơi! Mà khi chị mang thai, trừ khi chị đồng ý thì mới ly dị được nhé. Theo luật, người vợ đang mang thai và nuôi con nhỏ dưới 12 tháng tuổi, chồng không có quyền đơn phương ly hôn. Nên tốt nhất chị đừng mang hoàn cảnh là ly dị ra than khổ, do chị chọn thôi.

- Trả lời -

- 12:02 - 11/09

Haixxx

- Trả lời -

- 21:53 - 10/09

2 con mà nhìn còn ngon ghê

- Trả lời -

- 21:57 - 10/09

con ko cha,nhà ko bố là thế .kêu cái gì.phong trào làm mẹ đơn thân đang cực hot

- Trả lời -

- 13:35 - 11/09

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?