Cuộc điện thoại ngã giá điếng người giữa mẹ chồng và mẹ đẻ

Mẹ chồng Hoài còn trắng trợn bảo thông gia: “Mỗi tháng bà chuyển 10 triệu cho tôi nuôi con gái bà quá ít. Còn tiền đẻ đái sắp tới nữa, chí ít cũng 20 triệu chứ”.

Hoài và Bình yêu nhau được 4 năm thì cưới nhau. Trong 4 năm đó họ trải qua không ít những niềm vui, nỗi buồn. Thậm chí có lúc tưởng chừng như chia tay, nhưng rồi vì vẫn còn yêu, họ lại quay lại.

Có điều đó cũng bởi mẹ Bình chê Hoài nhìn không tương xứng với con trai mình khi cô chỉ cao 1m50 mà con trai bà lại cao tới 1m80. Bà cũng nói thẳng, bà sợ nếu con mà lấy cô gái thấp như thế sau này cháu bà giống mẹ thì biết làm sao? Và bà cũng tỏ rõ thái độ không thích, thậm chí ghét ra mặt mỗi lần Hoài tới nhà chơi.

Hoài vẫn nhớ rõ lần đầu tiên tới nhà Bình, mẹ của anh đã chê cô không tiếc lời khi nói cô vừa thấp, lại vừa đen đủi xấu xí. Còn Bình cũng chỉ biết đứng nghệt mặt nhìn mẹ chê người yêu mà không dám nói thêm câu gì.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/20/cuoc-dien-thoai-nga-gia-dieng-nguoi-giua_2mro6nm8jq6o6.jpg


Sau cuộc hôn nhân, bố mẹ chồng cũng không ngừng săn đón, niềm nở chăm sóc cô, thậm chí còn thường xuyên hàn huyên (Ảnh minh họa).

Thời gian sau đó, mẹ Bình ra sức ngăn cản nhưng Bình vẫn yêu Hoài. Dù thế, mỗi lần mẹ anh chê, anh đều im lặng, hoặc phân bua vài câu kiểu như “hình thức đâu có quan trọng”, “mẹ cứ để ý quá”,… Hoặc nếu căng anh nói “Mẹ cứ cấm cản là con bỏ vào Sài Gòn”. Tất nhiên câu này khiến mẹ Bình lo sợ nhất. Còn Hoài cũng vì quá yêu nên cô vẫn luôn nuôi ảo mộng anh sẽ thuyết phục được mẹ mình.

Thời gian trôi đi, mẹ Bình dù trước mặt không nói gì nhưng trong lòng vẫn không hề thích Hoài chút nào. Cho tới hôm Bình thông báo Hoài đã có thai được 2 tháng. Khi đó, mẹ Bình nhảy cẫng lên, bà tát anh liên tiếp 2 cái.

Bà nhất quyết bắt Bình đưa Hoài đi phá thai. Về phía nhà Hoài, bố mẹ cô rất mực thương con gái. Họ cũng quý Bình như con cái trong nhà. Vì thế, bố mẹ Hoài âm thầm đến gặp gia đình Bình để thương lượng.

Chẳng biết cuộc thương lượng thế nào mà hơn 2 tuần sau họ cưới nhau ở một khách sạn lớn. Đám cưới linh đình diễn ra khiến Hoài tin rằng bố mẹ chồng, gia đình chồng rất thương mình. Hoài càng mừng rỡ hơn khi biết tin bố mẹ chồng mua tặng vợ chồng cô căn hộ chung cư gần 2 tỷ để ở giữa lòng Thủ đô.

Đọc tiếp tại : http://baothegioiphunu.com/cuoc-dien-thoai-nga-gia-dieng-nguoi-giua-me-chong-va-me-de
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?