Cuộc đấu trí giữa vợ và bồ - Phần 2: Tuyên chiến

Cỡ nửa tháng sau cuộc gặp mặt tay ba ấy, chị Quỳnh liền có trong tay kha khá thông tin về Duyên. Đã xác định cô ta sẽ xuất hiện trong cuộc đời mình và đóng một vai không hề mờ nhạt, chị phải tìm hiểu về cô ta chứ!

Xét tới độ công bằng, chị rất hài lòng với chồng. Anh không vì bồ trẻ mà thiên vị, hàng ngày vẫn thường xuyên ở nhà với vợ con. Nhưng hôm ấy là kỉ niệm ngày cưới của hai vợ chồng, chị Quỳnh chuẩn bị sẵn mâm cơm toàn các món chồng thích, có rượu, có nhạc, có nước hoa và váy ngủ gợi cảm. Mục đích của chị không phải níu kéo tình cảm gì từ chồng, vì giờ có níu cũng chẳng thể thay đổi được gì. Chị chỉ muốn đổi xe ô tô, chiếc chị đang đi đời hơi cũ rồi.

Anh Quang vừa về tới nhà, tắm rửa xong bỗng nhận được điện thoại của Duyên. Cô ta nói mình bị đau bụng, khóc lóc thảm thương lắm. Lo cho con trai chưa chào đời, anh Quang áy náy xin lỗi vợ rồi vội vã đi ngay. Hai tiếng sau chị Quỳnh gọi điện thăm dò, được biết Duyên may mắn không sao, chỉ cần nghỉ ngơi là ổn. Chị cười gằn, hẳn là cô ta cố tình đây mà!

Tối hôm sau anh Quang về nhà, chị Quỳnh không dằn lòng được, bực bội nói với chồng: “Anh nghĩ có phải em ấy cố ý không? Đau lúc nào không đau lại đau đúng cái tối kỉ niệm ngày cưới của chúng ta. Em không tin trên đời có chuyện trùng hợp đến thế đâu! Quan trọng là, cuối cùng đi khám lại ra kết quả không sao, buồn cười thật”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/27/q76-1495780940282-crop-1495780968440_2od8lde729c2n.png

Song thái độ của anh Quang nằm ngoài dự đoán của chị. Anh nghe vợ nói thế thì nghiêm mặt lên án: “Sao em lại nghĩ như thế về Duyên? Cô ấy không biết ngày kỉ niệm của mình đâu. Nếu biết, anh tin cô ấy sẽ tự gọi taxi đi mà không làm phiền anh. Em đã hứa sẽ bao dung Duyên cơ mà, sao vẫn ích kỉ, hẹp hòi như vậy? Cô ấy mới mang thai lần đầu, chỉ một dấu hiệu lạ cũng khiến cô ấy quýnh lên là điều bình thường”.

Nghe giọng điệu của chồng, chị Quỳnh biết mình vừa phạm sai lầm. Chị chưa kịp nói gì thì anh Quang thở dài nói tiếp: “Đúng là uổng cho cô ấy luôn coi em như chị gái ruột, lúc nào cũng nghĩ tốt về em. Mỗi khi anh đến chỗ Duyên, cô ấy thường khuyên anh nên ở nhà nhiều hơn, vì cô ấy nghĩ sự xuất hiện của mình làm khiến em buồn bã nhiều. Cô ấy khen em xinh đẹp, dịu dàng, là người phụ nữ vô cùng tốt, bảo anh phải biết trân trọng. Vậy mà em lại khiến anh thất vọng thế này…”.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/cuoc-dau-tri-giua-vo-va-bo-phan-2-tuyen-chien.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?