Cuộc đấu trí bắt kẻ sát hại người tình trong phòng trọ: Nghi phạm yêu cầu oái oăm đưa 'tình địch' đến để đối chất

Chẳng thà người phụ nữ còn trẻ cho cam, đằng này cũng hơn mình 13 tuổi, họ đã có người khác thì thôi, còn nuối tiếc gì nữa.

Nguồn: Vnexpress.nethttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/17/hjho_2p44ifpta6bhm.png


Đại tá Phan Văn Thông - Trưởng công an huyện Đức Trọng cho biết, trước khi bị khống chế nghi phạm đã cố thủ trong phòng trọ và chống cự lực lượng vây bắt quyết liệt. Cảnh sát có gần 3 giờ đấu trí để bắt kẻ này.

Trưa hai hôm trước, chủ nhà trọ trên đường Lương Thế Vinh, thị trấn Liên Nghĩa báo tin nghi có vụ án mạng xảy ra. Khi đến nơi, trong căn phòng rộng khoảng 20 m2 nằm sát đường, nhiều vết máu loang lổ, cảnh sát phát hung thủ đang trên gác cùng thi thể người tình hơn 13 tuổi.

Thấy nhiều lực lượng vây bắt, Cường chốt hai ổ khóa bên trong. Kẻ này yêu cầu cơ quan chức năng đưa một người tên Đức (27 tuổi) tới để "đối chất" làm rõ việc quan hệ với người tình của y nhưng không được chấp nhận.

Nhiều trinh sát được huy động cắt hai ổ khóa, tìm cách tiếp cận Cường. Để chống trả, tên sát nhân cắt dây bình gas (loại 12 kg) dọa sẽ cho nổ cả khu vực nếu ai trèo lên gác. "Dường như hắn muốn tự sát nên chúng tôi không đánh liều", đại tá Thông nhớ lại.

Thấy có khả năng cháy nổ, cảnh sát cứu hỏa được huy động đến để phòng trừ bất trắc. "Chúng tôi sử dụng đủ mọi biện pháp nghiệp vụ để kêu gọi nghi phạm đầu thú nhưng kẻ này nhất quyết cố thủ", đại tá Thông kể.

Sau gần ba giờ thuyết phục bất thành, đại tá Thông tiếp cận chân cầu thang để trao đổi thì bị Cường xì gas thẳng vào mặt. Sau vài giây choáng váng, ông ra hiệu các lực lượng phía sau phun vòi rồng tới tấp, để đặc nhiệm xông lên khống chế Cường.

Tại cơ quan điều tra, Cường cho biết đang làm đầu bếp cho nhà hàng ở gần hiện trường. Gã quen bà Mai từ hơn 7 năm trước. Cả hai đều đã có gia đình riêng nhưng hôn nhân "đứt gánh". Nạn nhân ở trọ tại đây được hơn một năm và đang làm việc cho đơn vị sản xuất rau, củ, quả trên địa bàn.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnBình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?