Cùng vướng tuổi thơ bị xua đuổi nhưng Thủy Tiên học cách buông xả, Ngọc Trinh lại nuôi hận cả đời

Nhật SangNhật Sang

08/05/2017/0

Sao lại có sự khác bIệt lớn đến vậy nhỉ, hay do Thủy Tiên hay đi chùa, làm việc thiện nên có suy nghĩ tích cực hơn. Dù sao thì mọi chuyện cũng đã qua, buông bỏ vẫn là điều tốt nhất. Bản thân mình vẫn ủng hộ cách ứng xử của Thủy Tiên. Còn các mem thì sao???Nói ra quá khứ địa ngục sau bao năm giấu kín, Thủy Tiên không một lời oán hận trách móc hay đổ lỗi cho ai. Ngược lại, nữ ca sĩ tự nhận đó là nghiệp chướng do mình sống chưa tốt. "Chắc là do nghiệp của Tiên kiếp nào đó sống không tốt nên mới như thế chứ chẳng phải nội ngoại không tốt", Thủy Tiên chia sẻ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/08/thuy-tien-01_2oaepkh4op056.jpgBà xã cựu cầu thủ Công Vinh ho biết, mối quan hệ hiện tại của cô và gia đình bên nội đã tốt đẹp. Trước đó, trong ngày cưới ông nội Thủy Tiên đã trốn viện về tặng quà cho cháu gái. Hai ông cháu đã có cuộc trùng phùng đẫm nước mắt sau 20 năm xa cách. "Hiện tại, chắc vì Tiên đã trả hết ác nghiệp nên mọi chuyện lại tốt đẹp rồi", giọng ca Giấc mơ tuyết trắng cho hay.

Còn đây là chia sẻ của nữ hoàng nội y Ngọc Trinh:Cùng chịu nỗi đau bị họ hàng hắt hủi nhưng Thủy Tiên - Ngọc Trinh mỗi người lại có những cách ứng xử khác nhau khi nổi tiếng.
Trong khi, nữ ca sĩbuông xả coi đó là nghiệp ác đã trả xong thì người mẫu nội y lại không thể quên nỗi ám ảnh ấy.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/08/ngoc-trinh-03_(1)_2oaepl3a6oqps.jpg


Người đẹp sinh năm 1989 thẳng thắn từ chối hàn gắn mối quan hệ với những người thân từng hắt hủi mình. "Khi tôi có tiền, nổi tiếng rồi thì thật bất ngờ, họ lại tìm đến nhà tôi để mượn tiền rồi nói 'Trinh giàu quá rồi, thôi giúp cho cô chú …'.Nhưng tôi thẳng thắn nói với ba con không giúp, nếu là họ hàng bên mẹ kế thì tôi sẵn sàng còn họ - những người bên nhà ba và mẹ đẻ thì không".

Theo http://2sao.vn/cung-vuong-tuoi-tho-bi-xua-duoi-nhung-thuy-tien-hoc-cach-buong-xa-ngoc-trinh-lai-nuoi-han-ca-doi-n-118775.html>> XEM VIDEO HOT:

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?