Cùng nhau tìm hiểu mái trượt giếng trời là gì nhé!

VybjutyVybjuty

12:00 - 28/11/0

Giếng trời được hiểu là 1 khoảng không nằm giữa bốn bức tường thông suốt theo chiều cao toàn nhà để các phòng đều có thể mở cửa trông ra, tạo nên luồng khí đối lưu để thông thoáng cho phòng ở. Phải chăng nhất là nên mang mái trượt giếng trời lấy sáng để con người chủ động đóng lại khi thời tiết bất lợi (mưa, gió, nắng to) hoặc mở ra khi thời tiết mát mẻ, hứng trọn các gì tinh túy của tự nhiên. Vậy mái trượt giếng trời là gì? Hãy cùng maixepsaigon.vn Đánh giá rõ hơn nhé!

Mái trượt giếng trời là gì ?

Mái trượt giếng trời được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, kỹ thuật cao, trang thiết bị tiên tiến tiêu dùng nguyên liệu chính là nhựa và các phụ gia - hóa chất khác tạo ra sản phẩm chất lượng có tuổi thọ cao. Mái trượt giếngtrờicó các đặc tính xuyên sáng thấp, phương pháp âm, dễ dùng và sở hữu độ bền cao nên là sự tuyển lựa thông minh và đang được dùng phổ thông trong những công trình ngày mai. Mái trượt giếng trời còn giúp hạn chế việc nắng chiếu thẳng xuống giếng trời gây thừa sáng, chói loá, ảnh hưởng hoặc hư hại đến sàn gỗ, đồ đoàn hoặc làm mất sự riêng tư vì âm thanh truyền trong giếng trời rất vang và rõ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/28/4196383930_1511845154.jpg

Bài viết đọc thêm:

Mái trượt giếng trờihttp://maixepsaigon.vn/mai-truot-gieng-troi-lay-sang/mai-truot-gieng-troi-lay-sang-03.html

Mai hien di dong TpHCMhttp://maixepsaigon.vn/mai-hien-di-dong-tphcm/mai-hien-di-dong-tphcm-01.html

Đặc tính của mái trượt giếng trời

- Mái trượt giếng trời lấy sáng có khả năng xuyên sáng tốt, trong suốt và nhẹ, giảm độ chói sáng và ngăn ánh sáng với hại.

- Tính năng chống lại tác hại của tia cực tím của mái nhựa tốt cho sức khỏe.

- sở hữu độ bền bỉ với thời thiết, chịu nhiệt độ thấp, giúp kéo dài thời gian tiêu dùng, chẳng hề thường xuyên bảo trì hoặc thay thế.

- Mang khả năng bí quyết nhiệt và phương pháp âm tốt, giúp giảm bớt ảnh hưởng của tiếng ồn.

- Mái trượt giếng trờicó khả năng chịu lực cao, chịu được sức va đập mạnh gấp 80 - 200 lần so sở hữu kính, bởi nhựa luôn mang tính đàn hồi tốt.

- Trọng lượng của mái trượt bằng nhựa nên luôn nhẹ, chỉ bằng 1/15 trọng lượng của kính thủy tinh với cùng độ dày và kích thước.

- Mái trượt giếng trời có thể uốn cong tạo dáng cho mái vòm hoặc mái cong, không bị gãy khúc.

- Ngoại hình gọn nhẹ, ngoài mặt sang trọng, thẩm mỹ nâng cao thêm giá trị kinh tế cho ngôi nhà bạn.

Nếu bạn mang nhu cầu về mái trượt giếng trời lấy sáng thì hãy liên hệ ngay với Đại Mạnh Khá. Tại đây, mái trượt giếng trời được phân phối trên dây chuyền khoa học tiên tiến, trang bị tiên tiến đảm bảo sự an toàn và hiệu quả dùng trong thời gian dài.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?