Cùng nghe các sao nữ tâm sự trải nghiệm khi làm mẹ

Nguyen Kinh LuanNguyen Kinh Luan

06/06/2016/0

Khi được hỏi: “Việc làm mẹ đã thay đổi cuộc sống của bạn như thế nào?”, bất kì người phụ nữ nào cũng có thể tâm sự hàng giờ đồng hồ. Dù cho người phụ nữ đó là ai, làm gì có thể đó là một nữ doanh nhân thành đạt, một diễn viên nổi tiếng hay chỉ là một bà nội trợ, thì cô ấy vẫn có vô số thứ để tâm sự về vấn đề này.

Vậy việc làm mẹ đã thay đổi cuộc sống của bạn như thế nào, hãy cũng lắng nghe các sao nữ tâm sự nhé.

Angelina Jolie

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/06/1332044_wallpaper1_2mlajh7pm1d3q.jpg


“ Brad và tôi có một kế hoạch để giúp con mình thấm nhuần được càng nhiều giá trị càng tốt, khi mà chúng vẫn còn cân nhắc ý kiến của chúng tôi. Thật may mắn là chúng tôi vẫn còn vài năm nữa để thực hiện kế hoạch này. Trong khi đó, tôi chỉ muốn ngắm nhìn con mình trải nghiệm những điều mới mẻ mỗi ngày. Tôi ngưỡng mộ cái cách chúng tìm thấy niềm vui từ những điều giản đơn trong cuộc sống. Và thời gian yêu thích của tôi là khi tôi trở về nhà, cho con ăn tối, đọc cho chúng nghe những câu chuyện trước khi đi ngủ. Đó chắc hẳn là khoảnh khắc yêu thích của những bà mẹ đúng không nào?”

Julianne Moore

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/06/2245005-5-650-1464788732_2mlajh891fb6i.jpg


Tôi cảm thấy thật may mắn khi các con mình được sinh ra. Tôi đã làm mẹ. Vâng, tôi đã làm mẹ. Tôi cảm thấy giống như mình đã kết nối được với những gì sâu sắc nhất. Con trẻ làm chúng ta kiên nhẫn hơn. Đầu tiên, đó là vì chúng lớn lên thật chậm, những bước đi đầu đời, học những điều giản đơn. Mọi người nói: “Thật là mệt mỏi”, còn tôi nói: “Không hề, chỉ là thời gian trôi chậm thôi.” Bạn biết đấy, bố mẹ chúng ta đã dạy chúng ta cách đối mặt với những khó khăn. Nhưng không ai trong chúng ta được chuẩn bị để đối mặt với hạnh phúc. Đó là lí do vì sao nhiều người không thể nhận ra niềm hạnh phúc mà họ đang có. Nhưng thật may mắn là tôi nhận ra điều đó.”

Jennifer Lopez

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/06/jennifer-lopez-celebrates-her-twins-eigh_2mlajh78c31hp.jpg


“Sau khi sinh con, tôi đã đặt con mình lên vị trí ưu tiên hàng đầu. Bọn trẻ đã cho tôi một hướng đi mới. Nhờ có chúng mà tôi đã thực sự trưởng thành. Trước kia, tôi sống như thể tôi đã mong đợi một cuộc sống khác. Bọn trẻ đã khiến tôi nhận ra rằng đâu mới là thực tế. Nhờ có con mình, tôi mới hiểu rẳng không có tình cảm nào thiêng liêng hơn tình mẫu tử.”

Emma Thompson

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/06/2245105-6-650-1464788732_2mlajh8eq8p2f.jpg


“Đối với tôi, giấy phút tạo ra bước ngoặt trong đời mình là ngày con gái tôi ra đời. Nó giống như một sự thức tỉnh, mà không, nó giống như một vụ nổ vậy. Tôi nghĩ rằng, việc làm mẹ đã thổi tung cả thế giới của mình lên. Tôi nghĩ mình cảm thấy như là nuốt một quả lựu đạn vậy. Việc làm mẹ giống như vậy đó. Giờ đây tôi không cho phép bản thân mình là trung tâm và khép kín như trước đây nữa.”
http://cuocsongquanhta.vn/cung-nghe-cac-sao-nu-tam-su-trai-nghiem-khi-lam-me-ad328.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?