'Cúng nạp' thầy bói hơn 60 triệu nhận món đồ chơi: Tự mình tin người giờ trách ai?

Thời buổi nào rồi, còn nghe mấy chuyện hoang đường thế nhỉ? 2 vợ chồng nhà này nhận đồ đểu nên mới tiếc của, chứ nhận vàng thật có khi bảo thầy nói đúng lắm cũng nên.

Theo lời bà H., gia đình bà có miếng đất ở Củ Chi cần bán gấp nhưng rao mãi mà không có ai mua. Lo lắng, bà tâm sự với bạn bè thì được gợi ý đi xem bói xem có cách nào bán được đất nhanh.

Bà kể: “Theo hướng dẫn của người bạn, tôi đến quán cà phê trên đường Hoa Sứ, phường 7, quận Nhú Nhuận. Tại đây, tôi gặp một người phụ nữ khoảng 40 tuổi tự xưng là Út xem bói. Cô Út hỏi tên, tuổi hai vợ chồng tôi rồi lắc đầu nói muốn bán được đất phải mua của cô hai lọ nước hoa với giá 6 triệu đồng, đem đặt dưới đất. Sau khi thành công thì phải mang trả. Tôi nghe lời, ít lâu sau bán được đất tôi mang nước hoa trả lại”.

Tưởng đã xong việc, không ngờ “bà thầy” gọi điện thoại tiếp nói gia đình bà H. bị bùa ngải ám, nếu không gỡ cả nhà sẽ gặp tai ương triền miên. Hoảng sợ, bà H. một lần nữa nhờ cô Út ra tay cứu giúp. Vừa gặp nhau, cô Út nói phải đưa 15 triệu đồng để cô sang Thái Lan giải bùa. Không kịp suy nghĩ, bà H. đưa tiền ngay.

Việc đòi tiền leo thang khi cô Út tiếp tục gọi điện thoại cấp báo thầy ở Thái Lan phán vợ chồng bà H. bị bùa ngải bao vây quá nhiều, phải làm hai con linh vật theo hai con giáp của vợ chồng mang theo người mới được bình yên. “Thầy” nhanh nhảu nhắn tin số tài khoản 7102205025xxx, tên chủ tài khoản Huỳnh Thị Khoa ở Bến Tre để bà chuyển thêm 43 triệu đồng linh vật bằng vàng.

Tuy nghi ngờ nhưng bà H. nghĩ làm linh vật bằng vàng sau này không cần, bán lấy tiền lại cũng được nên vẫn chuyển khoản theo yêu cầu.

Nào ngờ cô Út mang về không phải linh vật vàng như đã hứa mà chỉ là vật làm bằng một chất liệu hoàn toàn không có giá trị.


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/19/10-xem-boi-3_oqgl_2oghs0en7d2r4.jpg

Hai linh vật bằng bằng vàng rởm.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/19/10-xem-boi-1_gjpz_2oghs0emen609.jpg

http://plo.vn/ban-doc/go-bua-theo-loi-thay-boi-mat-may-chuc-trieu-dong-709508.html
1 bình luận

- Trả lời -

- 17:30 - 19/06

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?