Cung cấp nhôm cửa xingfa đạt tiêu chuẩn quốc tế — 08.37 17 23 17 tphcm quận 4

Thế giới cửa 35, là nhà cung cấp chuyên nghiệp các dòng sản phẩm nhôm cửa xingfa cao cấp, cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm Việt – Ý, cửa nhôm Việt – Nhật, cửa nhôm Việt – Pháp nhập khẩu đồng bộ, chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Nhôm hệ Xingfa, nhôm Xingfa, Nhôm Việt Nhật, […] Chi tiết

Với sự lựa chọn nhôm cửa xingfa khắt khe, tiêu chuẩn sản xuất cao, chúng tôi đem đến những giải pháp cửa đi và cửa sổ thông minh nhiều công năng nhất, thích ứng với những yêu cầu không gian kiến trúc của các phong cách khác nhau. Sản phẩm sử dụng phụ kiện kim khí của Đức kết hợp với cấu tạo của profile nhôm cao cấp nhập khẩu tạo cho sản phẩm sự chắc chắn, an toàn, khả năng chống lại sự ăn mòn trong thời gian dài và đem lại sự tuyệt mỹ trong không gian kiến trúc.

CÔNG TY TNHH MTV SX TM NHOMINOXNAMTHUANLOI
Địa chỉ : 357 Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Q.12.

Điện thoại : 08.62509986 (INOX) — 08 35073957 (NHÔM)
Fax : 08.37 17 23 17

Website: http://muabaninoxnhom.vn

Với kinh nghiệm trong kinh doanh và sản xuất, chúng tôi tự hào đã cung cấp nhôm cửa xingfa những sản phẩm chất lượng và dịch vụ thương mại tốt nhất cho khách hàng, mang lại lợi ích cao nhất cho nhà đầu tư, chia sẻ lợi ích với cộng đồng, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?