Cung cấp máy lốc tôn chất lượng tại Hà Nội

Hau MaiHau Mai

10:20 - 08/11/0

Máy lốc tôn cũng tương tự như máy chấn, máy dập khuôn, là loại mặt hàng chuyên dụng trong ngành nghề cơ khí hay cụ thể hơn là tạo hình kim loại tấm. Trong một số ngành nghề sản xuất đặc thù, máy lốc tôn gần như nhập vai trò chính trong dây chuyền sản xuất.

Chức năng chính của máy lốc tôn là dùng để uốn cong tấm kim loại theo hình trụ tròn hoặc theo biên dạng vòng cung, biên dạng côn. Sau lúc lốc tròn, thời kỳ tiếp theo sẽ là hàn 2 mép giao nhau để thành 1 ống tròn, côn hoành chỉnh.

http://hakuta.com.vn/storage/media/hakuta/widget/may-loc-ton-thuy-luc-3-truc.jpg

Máy lốc tôn có cấu tạo không quá tinh vi với những trục quay và cơ cấu động lực tạo chuyển động quay cho trục lốc. Giao diện điều khiển của máy lốc tương đối thuận lợi và dễ áp dụng.

Ứng dụng của máy lốc tôn

Máy lốc tôn được ứng dụng rất nhiều trong các cấp công nghiệp như:

Chế tác bồn bể áp lực nồi hơi, chế tác đường ống sức ép thủy điện, dẫn dầu, khí…Công nghiệp đóng tàu, chế tác bình cứu hỏa, bình gas, khí hóa lỏng. Và nhiều những ứng dụng khác.

Trên đây là một số ứng dụng mà máy lốc tôn đem lại cho chúng ta, và ta cũng thuận lợi nhận thấy chúng có ứng dụng nhiều trong cuộc sống của chúng ta.

Và đối với những doanh nghiệp cơ khí thi đây là 1 vật tư rất cần thiết, bạn có thể tìm hiểu, mua máy này ở rất nhiều nơi. Nhưng mà Anh chị em cũng cần tìm hiểu kỹ để chọn được đơn vị uy tín có cơ chế giúp đỡ, bảo hành sửa chữa vĩnh viễn để cung cấp sản phẩm cho mình.

Cung cấp máy lốc tôn chất lượng tại Hà Nội

Trên thị trường thời điểm này có nhiều đơn vị, cửa hàng cung cấp láy lốc tôn mà bạn có thể dễ dàng mua ra trên những trang mạng kiếm tìm. Nhưng mà bạn cần thiết được sự giải đáp giúp đỡ của các nhân viên kỹ thuật, dân trong nghề để có thể lựa chọn được mặt hàng tốt nhất. Bên cạnh đó Anh chị cần quan tâm tới chính sách bảo hành sau mua như nào, hay những khuyến mại dành cho khách hàng ra sao…

Công ty Phúc Thắng chúng tôi là một công ty chuyên cung ứng máy chấn lốc tôn nói riêng và các loại máy gia công nói chung trong ngành nghề cơ khí. Cùng với đội ngũ kỹ thuật và nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và có được sự giúp đỡ của các hãng sản xuất nổi tiếng trên toàn cầu như: Pháp, Đức, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc…chúng tôi khẳng định mình có thể phục vụ được tất cả các đòi hỏi của quý khách hàng về những mặt hàng máy gia công.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?