Cung cấp hệ thống lọc nước đóng bình tại Nha Trang

Lọc nước việt úcLọc nước việt úc

15:17 - 05/01/0

Tập Đoàn CALI.US là đơn vị hàng đầu của Việt Nam chuyên cung cấp hệ thống lọc nước đóng bình tại Nha Trang trong nhiều năm nay. Liên hệ tư vấn chi tiết và báo giá ưu đãi nhất cho quý khách hàng: 0943135759 - 0888834779.

Dịch vụ cung cấp hệ thống lọc nước đóng bình tại Nha Trang

Công ty TNHH công nghệ lọc nước Việt Úc là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp hệ thống lọc nước đóng bình tại Nha Trang áp dụng công nghệ mới nhất hiện nay, chất lượng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã chuyển giao thành công nhiều dây chuyền lọc nước đóng bình cho rất nhiều đơn vị, tổ chức, cá nhân trên toàn quốc.

Sáng 28/9/2017, Chợ Công nghệ và Thiết bị chuyên ngành “Ứng dụng công nghệ sinh học trong lĩnh vực chế biến dược phẩm, thực phẩm chức năng và xử lý môi trường” đã khai mạc tại Sàn giao dịch chuyển giao máy lọc nước tinh khiết đóng bình tại TP.HCM, tầng trệt tòa nhà 79 Trương Định, P. Bến Thành, Quận 1.

Tham dự lễ khai mạc, về phía Ban tổ chức có GS.TS. Nguyễn Kỳ Phùng, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM (cơ quan chỉ đạo), Bà Bùi Thanh Bằng, Giám đốc Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ (đơn vị tổ chức). Về phía khách mời, có ông Tăng Văn Dĩa, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Sóc Trăng cùng nhiều đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp tại TP.HCM và các tỉnh/thành khu vực phía Nam cùng tham dự.

Techmart chuyên ngành “Ứng dụng công nghệ sinh học trong lĩnh vực chế biến dược phẩm, thực phẩm chức năng và xử lý môi trường” được tổ chức nhằm:

  • Thúc đẩy hợp tác giữa các nhà nghiên cứu và doanh nghiệp trong hoạt động chuyển giao công nghệ lọc nước đóng bình, giúp doanh nghiệp tiếp cận với công nghệ tiên tiến, phù hợp với nhu cầu sản xuất nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.
  • Giới thiệu các công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay ra thị trường.
  • Tư vấn cho các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu đầu tư hệ thống lọc nước đóng bình tại Nha Trang

Ban tổ chức hy vọng Techmart chuyên ngành “Ứng dụng công nghệ sinh học trong lĩnh vực chế biến dược phẩm, thực phẩm chức năng và xử lý môi trường” sẽ là cơ hội tốt để các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân có điều kiện tiếp cận đến các công nghệ hiện đại để áp dụng cho kinh doanh lọc nước đóng bình nhằm nâng cao giá trị gia tăng trong sản xuất và chất lượng sản phẩm.

http://locnuocvietuc.com.vn/wp-content/uploads/2018/01/IMG_3121.jpg

Nhà cung cấp hệ thống lọc nước đóng bình tại Nha Trang

Các ưu đãi khi mua hệ thống lọc nước đóng bình tại Nha Trang

  • Công ty có chế độ bảo hành, bảo trì ưu đãi đối với khách hàng
  • Giá thành đảm bảo rẻ nhất so với tất cả công ty cung cấp hệ thống lọc nước đóng bình tại Việt Nam
  • Tập Đoàn CALI.US lắp đặt và chuyển giao công nghệ hổ trợ kỹ thuật mãi mãi
  • Hệ thống lọc nước tinh khiết hoạt động đơn giản, dễ dàng, dễ sử dụng
  • Áp dụng công nghệ Nano là công nghệ hiện đại nhất hiện nay có khả năng ngăn chặn, loại bỏ hết các thành phần hóa học, các kim loại nặng như sắt, đồng, chì, Asen, thủy ngân …,và các vi khuẩn có hại có trong nước tạo ra nguồn nước sạch, tinh khiết 100%, đảm bảo tuyệt đối sức khỏe cho người sử dụng
  • Mức giá bán rẻ nhất phù hợp với thu nhập của khách hàng

Muốn biết thêm chi tiết sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ lọc nước Việt Úc

Địa chỉ kho xưởng: B7/23E ấp 2, xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, TPHCM

Showroom sản phẩm: 79 Trương Định, Quận 1, TPHCM

Hotline: 088.883.4779 – 0943.135.759

Website: locnuocvietuc.com.vn

HÃY VÀO ĐÂY XEM CHI TIẾT: 

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?