Cung cấp gờ giảm tốc chất lượng tốt trên toàn quốc

Nguyễn ThưNguyễn Thư

09:51 - 07/11/0

Ở Việt Nam hiện giờ có lượng phương tiện tham gia giao thông lớn, câu hỏi bảo đảm an toàn giao thông là nhiệm vụ cấp bách, và rất cần thiết. Một trong giải pháp để ổn định giao thông, cắt giảm tai nạn mà nhiều quốc gia cũng đã sử dụng chính là gờ giảm tốc.

Đặc điểm nổi bật của gờ giảm tốc độ cao su

+ Tất cả mẫu sản phẩm gờ giảm tốc được sản xuất từ cao su nguyên chất siêu bền được phủ một lớp EPDM màu vàng.

+ Phần cao su đặc vàng - đen hoàn toàn không bị mờ, nứt hay hư hại dù chịu tác động của bất cứ loại điều kiện thời tiết nào.

+ Thiết kế trên công nghệ tiên tiến tiên tiến nhất, gờ giảm tốc đạt tiêu chí chất lượng cao của Bộ giao thông vận tải về độ cứng, độ co dãn, đàn hồi, chịu lực ..

+ Sản phẩm thường được lắp đặt và áp dụng thích hợp với rất nhiều mặt đường như đường nhựa hay bê tông

+ Phù hợp lắp đặt tại phần đa chỗ có nhiều người đi bộ sang đường hay tại trường học, cơ sở y tế, nhiều trung tâm thương mại hoặc trong các tầng hầm bãi đỗ xe.

===>> Xem thông tin chi tiết về gờ giảm tốc tại đây:

Ứng dụng rộng rãi và tác dụng của gờ giảm tốc độ cao su

– Sản phẩm được lắp đặt nhiều trong dốc lên xuống gờ giảm tốc tầng hầm căn hộ, trung tâm thương mại, bãi gửi xe, trong các trường học, khu công nghiệp.

– Gờ giảm tốc độ cao su bây giờ được cấu tạo bởi chất liệu siêu bền cao su tổng hợp, chịu trọng lực lớn, chịu được thời tiết khắc nghiệt của không gian với ánh nắng mặt trời từ -32 đến 65 độ, sản phẩm bảo đảm, giảm ma sát với bánh xe, bền, tuổi thọ sử dụng cao, không gây tiếng ồn, bao gồm tính năng giảm xóc, có công dụng ngăn chặn lại va đập tốt.

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH

Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 - Fax: 024 3627 5956

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?