Cùng cảnh làm dâu nhưng vì chị dâu “khôn” hơn nên mẹ chồng chỉ hà khắc với tôi

Trong nhà, chị dâu tôi thì như một bà hoàng còn tôi không khác gì một con osin.

Gia đình chồng tôi có hai anh em trai. Ngay từ ngày yêu, tôi đã biết là chồng không hợp với bố mẹ nên ông bà thường ưu ái gia đình anh cả hơn. Nhưng có lẽ tôi không bao giờ tưởng tượng được ông bà lại khó chịu và đối xử với cả cô con dâu thứ là tôi một cách vô lý như vậy.

Tôi vừa tốt nghiệp rồi lấy chồng ngay, không có việc làm lại bầu bí nên ở nhà. Chồng tôi đi làm, lương công chức nhà nước rất thấp, không đủ để chi tiêu. Cứ đầu tháng mẹ chồng tôi lại gõ cửa phòng bắt nộp tiền ăn. Lần nào mà chậm tiền mấy ngày thì bà chỉ cho ăn cơm rau kèm một bài ca muôn thuở về việc đến hẹn phải nộp tiền.

Nhiều lần mẹ đẻ toàn phải lén lút đưa tiền cho tôi về nộp tiền sinh hoạt cho mẹ chồng để đỡ bị bà chì chiết ăn bám chồng. Nhưng tuyệt nhiên mẹ chồng không lấy một đồng nào tiền ăn nào của anh chị tôi vì “anh chị còn nhiều khoản phải chi tiêu, còn nuôi con nhỏ…”

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/07/1gb-1490671033740_2o5qfgcdrshjp.jpg

Con tôi cũng là cháu của ông bà nhưng lúc nào cũng chỉ nghe ông bà mắng chửi, rồi đuổi nó lên phòng chơi với mẹ. (Ảnh minh họa)

Con tôi cũng là cháu của ông bà nhưng lúc nào cũng chỉ nghe ông bà mắng chửi, rồi đuổi nó lên phòng chơi với mẹ. Còn con trai của nhà anh chị tôi thì lúc nào cũng được ông bà mua hết cái này rồi đến cái khác, bế bồng, dỗ dành. Có những lần tôi đã rớt nước mắt khi nhìn thấy thằng bé con nhà tôi xin kẹo của con anh trai, bà không bảo đứa cháu cho mà còn nói “Mày muốn ăn thì bảo mẹ mày mua cho”.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/cung-canh-lam-dau-nhung-vi-chi-dau-khon-hon-nen-me-chong-chi-ha-khac-voi-toi
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?