Cục trưởng bị cách chức vì Formosa vẫn làm Phó đoàn kiểm tra Formosa: Sao vẫn còn tin dùng?

Một cán bộ có sai phạm to lớn như vậy mà vẫn được đề bạt, tin dùng, thật không thể tin nổi. Một vị Cục trưởng đã bị cách chức về việc đó mà lại phái đi kiểm tra nội dung, nơi mình đã làm sai gây hậu quả rất nghiêm trọng. Không thể chấp nhận được!

Nguồn: Thanhnien.vnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/04/luong_duy_hanh_1_acih_kgch_2p27qmbrbi879.jpg

Ông Lương Duy Hanh (người đứng) trong một cuộc họp tại Tổng cục Môi trường

Ông Lương Duy Hanh, nguyên Cục trưởng Cục Kiểm soát hoạt động bảo vệ môi trường bị cách chức, điều chuyển làm chuyên viên Vụ Pháp chế Bộ TN-MT do có trách nhiệm trong việc để Formosa xả thải gây thảm họa ô nhiễm biển 4 tỉnh miền Trung năm 2016, nhưng gần đây vẫn được bổ nhiệm là Phó trưởng đoàn kiểm tra Formosa.

Lãnh đạo Tổng cục Môi trường xác nhận, ông Hanh có tham gia đoàn kiểm tra Formosa gần đây. "Việc bố trí ông Hanh làm phó trưởng đoàn kiểm tra ban đầu là như vậy, nhưng sau đó Tổng cục Môi trường cũng nhận thấy, như thế dù không sai so với quy định nhưng dễ gây phản cảm, nên có điều chỉnh. Ông Hanh tham gia với tư cách thành viên, đại diện Vụ Pháp chế", vị lãnh đạo này nói.

Trước đó, tại danh sách đoàn công tác cũng do Tổng cục Môi trường thành lập kiểm tra tại Hà Tĩnh vào ngày 17.7, ông Lương Duy Hanh là phó đoàn.
Tháng 4.2016 khi sự cố ô nhiễm môi trường 4 tỉnh miền Trung, Ủy ban Kiểm tra T.Ư xác định ông Lương Duy Hanh có trách nhiệm trong thảm họa môi trường do Formosa gây ra đã thi hành kỷ luật cách tất cả chức vụ trong Đảng của ông Hanh vào giữa tháng 4 vừa qua.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnBình luận
-
Có tiền là tin tưởng được hết!

- Trả lời -

- 10:09 - 04/10

Từng nằm trong lòng Formosa nên sẽ biết Formosa yếu chỗ nào là đúng rồi.

- Trả lời -

- 10:20 - 04/10

Đã làm phó rồi mà thớt còn chưa vừa ý, hay thớt muốn chú ấy làm trưởng đoàn?

- Trả lời -

- 10:30 - 04/10

kakkakakakk

-

- 11:40 - 04/10

Lại bị đá đểu kiểu manh động .

- Trả lời -

- 10:07 - 04/10

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?