Cục Thuế Hà Nội xác nhận giấy khen với tài xế lái xe Camry tông chết 3 người, nhân viên giỏi cơ đấy

Cashisking9xCashisking9x

01/03/2016/0

Chỉ là làm việc hợp đồng mà được bằng khen cũng giỏi lắm đấy nhé. Cậy làm thuế nên chắc hống hách quen rồi ha.

Bà Nguyễn Thị Thu Huyền – Trưởng phòng Tuyên truyền, Hỗ trợ người nộp thuế của Cục Thuế Hà Nội - cho biết, tài xế Vinh là nhân viên bảo vệ hợp đồng theo Nghị định 68 của Chi cục Thuế quận Ba Đình chứ không phải thuộc diện hợp đồng theo ngạch công chức, viên chức.

Liên quan đến bức ảnh được cư dân mạng lan truyền về hình ảnh một người đàn ông giống Nguyễn Quang Vinh, cầm Giấy khen do Chủ tịch UBND quận Ba Đình ký với nội dung: “Tặng ông Nguyễn Quang Vinh – Cán bộ Đội Hành chính - Nhân sự - Tài vụ Chi cục Thuế quận Ba Đình đã hoàn thành tốt nhiệm vụ thu ngân sách năm 2015”, bà Huyền xác nhận đó chính là tài xế Nguyễn Quang Vinh nói trên. “Tài xế Vinh làm công việc bảo vệ nhưng vẫn thuộc đội Hành chính – Nhân sự - Tài vụ của Chi cục Thuế quận Ba Đình. Nhân viên có thành tích được tặng giấy khen là chuyện bình thường”, bà Huyền giải thích.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/01/cuc-thue-ha-noi-len-tieng-ve-tai-xe-lai-_2m74ak50m0366.jpg


http://dantri.com.vn/xa-hoi/cuc-thue-ha-noi-len-tieng-ve-tai-xe-lai-xe-camry-tong-chet-3-nguoi-2016030116061417.htm
Bình luận
-
Đi đến đâu cũng giơ 2 hồ sơ tiền án để thu ngân sách hiệu quả ko tưởng, Chào các bác em đi kiếm tiền án để có kinh nghiệm xin vào cục thuế đây , giờ người tiền án nhiều quá khó cạnh tranh khéo phải đi phạm tộ híp zâm Thím Đàm ko thành lấy số má vậy

- Trả lời -

- 01/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?