Cửa nhựa nhà vệ sinh giá rẻ

tran van phongtran van phong

21:37 - 28/08/0

Cửa nhựa nhà vệ sinh là một trong những loại được rất nhiều người tìm hiểu và lựa chon kỹ lưỡng khi mua để giúp nhà vệ sinh thông thoáng, đảm bảo tính thẩm mỹ và phù hợp với môi trường ẩm ướt của Nhà vệ sinh.

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu tìm mua các loại cửa nhựa giá rẻ cho nhà vệ sinh, Phong Thịnh Door mời quý khách hàng cùng theo dõi bài viết về một số loại cửa nhựa giá rẻ đẹp cho nhà vệ sinh được ưa chuộng nhất hiện nay.

Cửa nhựa ABS siêu chịu lực

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/28/3783013294_1535467000.jpg

Đây là dòng sản phẩm cửa nhựa cao cấp được sản xuất từ những nguyên liệu cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Không chỉ có độ bền vô cùng cao mà thiết kế của dòng cửa nhựa ABS còn vô cùng hiện đại. Rất nhiều resort, biệt thự, nhà hàng đã sử dụng cửa nhựa ABS cho nhà bệ sinh và họ đã hài lòng tuyệt đối với lựa chọn hoàn hảo này. Ngoài khả năng chống nước ưu việt mà bắt buộc cửa nhà vệ sinh phải, dòng cửa nhựa cao cấp này còn có khả năng siêu tuyệt vời là cách âm và cách nhiệt tương đốt tốt. Điều này có lẽ là mong muốn của rất nhiều người khi muốn lựa chọn cửa cho nhà vệ sinh của mình.

Cửa nhựa giả gỗ sang trọng

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/28/7865044107_1535467013.jpg

Bề mặt cửa nhựa giả gỗ được làm từ vật liệu nhựa tổng hợp dày và cực kỳ chắc chắn. Ngoài ra, bên trong của loại cửa này còn được gia cố thêm loại gỗ tự nhiên để tăng khả năng chịu lực của cửa. Chúng ta có thể khẳng định, đây là loại cửa nhựa cao cấp dày và chắn chắn nhất hiện nay. Để phù hợp với phân khúc cửa nhựa cao cấp, cửa nhựa giả gỗ còn có tính thẩm mỹ rất cao.

Với nét đẹp hoàn hảo từ gỗ tự nhiên cộng thêm khả năng chịu ẩm, chịu nước siêu việt, chắc chắn rằng đây là dòng cửa thay thế hoàn hảo nhất cho cửa gỗ tự nhiên nhà vệ sinh.

Cửa nhựa Đài Loan giá rẻ

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/28/1945758481_1535467021.jpg

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao cấp của Đài Loan, cửa nhựa Đài Long luôn đảm bảo kết cấu chắc chắn, kiểu dáng đa dạng cùng độ thẩm mỹ cao.

Với định hướng là sản phẩm chuyên biệt dành riêng cho nhà vệ sinh, chính vì thế từ thiết kế đến giá cả của loại cửa này đều cực kỳ phù hợp. Nằm trong phân khúc giá tầm trung, cửa nhựa Đài Loan giá rẻ gần như không có đối thủ do chúng mang trong mình quá nhiều ưu điểm nổi trội. Các vị trí ô kính, ô thông gió được đưa vào một cách khéo léo để tạo nét chấm phá và giúp những nhà vệ sinh nhỏ hẹp trở nên thông thoáng hơn rất nhiều.

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu tìm mua các loại cửa nhựa giá rẻ cho nhà vệ sinh, Phong Thịnh Door mời quý khách hàng cùng theo dõi bài viết về một số loại cửa nhựa giá rẻ đẹp cho nhà vệ sinh được ưa chuộng nhất hiện nay.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?