Cua Hàm Ninh Phú Quốc món ẩm thực hải sản độc đáo nhất ở đây

nguyen phatnguyen phat

15:35 - 24/10/0

Huyện du lịch đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang có điều kiện tự nhiên, môi trường biển lý tưởng và rất thuận lợi cho sự phát triển của các loài thủy sinh, vì vậy nơi đây không chỉ khiến du khách mua vé máy bay đi phú quốc mê hoặc vì có nhiều loại hải sản ngon mà mọi người đặt chân vào Phú Quốc nên thử nếm thử một lần, là những hải sản độc đáo nhất ở đây.

http://bit.ly/2NSU6Ct

Cua Hàm Ninh Phú Quốc

Ở phía tây, không có nơi nào tốt hơn Cà Mau, nhưng nếu nói đến cua thì không có nơi nào tốt hơn Hàm Ninh - Phú Quốc. Hàm Ninh là một làng chài trên bờ biển Phú Quốc ở phía Đông, cách trung tâm Phú Quốc khoảng 20km.

Cua là một đặc sản của khu vực này, hầu như luôn luôn ở đó. Hàm Ninh có nhiều cách chế biến nhưng ngon nhất vẫn được luộc với muối và tiêu để giữ được hương vị ban đầu của cua.

Dưa chuột biển Phú Quốc

Cư dân Hải Sâm Phú Quốc thường được gọi là "bóp nghẹt" hoặc "bóp cổ", đó là ẩm thực phổ biến Phú Quốc vì nó chứa nhiều chất dinh dưỡng, một loại thực phẩm cao cấp. Đặc biệt chất lượng cao nhân sâm biển thực phẩm là rất nhiều người muốn thử một lần khi đi du lịch đến Phú Quốc

Cánh Cảnh Phú Quốc

Một món ăn "lạ" không thể không kể đến là súp cua. Hãy cùng tìm hiểu thêm về món ăn dinh dưỡng mới ngon này là Súp Cua Phú Quốc. Với du khách mới đến Phú Quốc lần đầu tiên, cái tên "Cua canh" là lạ, nhưng với ngư dân thì đây là nơi để ăn.

Hương thơm của Phú Quốc

Nhiều ngư dân ở đảo Phú Quốc cho biết ốc được coi là đặc sản quý hiếm đang được khai thác và nuôi trồng ngư dân phục vụ du khách và xuất khẩu. Dứa ở bãi biển Phú Quốc dễ trồng, phát triển nhanh, ít tốn kém.

Đồ ăn nhẹ hiện có sẵn trong các danh mục thực phẩm của một số nhà hàng đặc sản và luôn được khách đặt vé máy bay đi phú quốc ưa thích

Nước biển Phú Quốc

Người Phú Quốc tin rằng mây là "món ăn của đàn ông" bởi vì nó rất bổ dưỡng. Một người nào đó cụ thể hơn khi so sánh với việc ăn một con nhai lại có thể đủ năng lượng cho một lần ... "yêu" cực đoan

Nấm Phú Quốc

Ở đất liền có những loại nấm thơm ngon như nấm rơm, nấm kim chi, nấm bào ngư, nấm Trung Quốc ... cũng trên đảo Phú Quốc chúng ta cũng có nấm kém hơn một chút là nấm tràm

Cá - salad cá - salad Phú Quốc

Salad và cá trích salad ở Phú Quốc là hai món cá và đặc sản ngon ở Phú Quốc

Cá mú nướng

Cá mú là một loại cá thịt và rất thơm. Đây cũng là một đặc sản của Phú Quốc. Một vài nhát trong cá và sau đó chiên trên bếp than, nhặt những miếng cá dài, săn chắc, mùi thơm biển và mùi khói ... Và đây cũng là bữa ăn chính trong bữa ăn.

Tôm thẻ Phú Quốc

Cua salad là món ăn đặc biệt trên đảo Phú Quốc, nếu khách mua vé máy bay đi phú quốc có cơ hội đi du lịch Phú Quốc hãy tận hưởng những quả bóng cua một lần để không bỏ lỡ món ăn nổi tiếng này.

Cá bơn nướng muối và hạt tiêu

Tiếng còi Phú Quốc được chế biến thành nhiều món nướng, xào, lẩu… Nhưng tốt nhất là nướng, giữ dai, giòn và thơm. Tại nhà hàng, món ăn này được làm từ ba loại nước xốt khác nhau: chao, sa-te, ớt muối.

http://vietnambooking.doodlekit.com/blog/entry/4632050/cua-hm-ninh-ph-quc-mn-m-thc-hi-sn-c-o-nht-y

Bào ngư đặc biệt

Bất thường và dồi dào như ốc sên, ốc, ốc béo ... Bào ngư là loài ốc quý hiếm, được biết đến với nhiều tên khác như ốc (do 9 lỗ) hoặc màng nhĩ (do có hình dạng như tai)

Cua Hàm Ninh Phú Quốc món ẩm thực hải sản độc đáo nhất ở đây

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?