Cứ thay đổi 10 điều nhỏ nhặt này thôi, các bạn sẽ yêu nhau đến chết!

Tôi và người yêu đã quen nhau được 2 năm. Trong thời gian ấy, ngoài việc anh ta là một kẻ nóng tính, còn vụng về trong cách kiềm chế cảm xúc của mình thì mọi thứ có thể nói là tạm ổn. Lẽ ra là tôi cũng cứ để kệ như thế đấy vì tôi thấy chấp nhận được, nhưng rồi vào một buổi sáng, tôi đã nghĩ là mình muốn biến mối quan hệ này trở nên "hoàn hảo" hơn. Có thể tôi không hoàn hảo, người yêu tôi cũng vậy, nhưng dù sao ước mơ có một tình yêu hoàn hảo cũng không phải điều gì sai trái lắm nhỉ?

Và thế là tôi bắt tay vào làm và đúc kết ra được 10 điều dưới đây giúp ích rất nhiều cho tình yêu của tôi và cả của các bạn nữa, để trở nên lý tưởng hơn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/01/bf29ff0914b1ffa9344dcc8f735035194228e1d1_2odt05h3rjm1a.jpg

1. Thi thoảng lại nhắc về mấy chuyện lãng mạn sến súa đã từng làm cho nhau

Càng yêu, tôi càng thấy mình ít lãng mạn hơn, và cá là bạn cũng thế (trừ mấy đứa sến sẩm từ trong trứng ra). Không phải vì tình cảm đã phai nhạt, mà là tự dưng nó thế, chẳng ai biết được lý do. Hồi mới yêu thì còn là sinh viên, làm gì có nhiều tiền, thế nhưng thi thoảng vẫn nhận được vài bông hoa, một tấm thiệp sến sến. Giờ có lẽ món quà lãng mạn nhất là đưa nhau đi ăn cả cái thành phố này.

Thế nên, thi thoảng ngồi sau xe người yêu, tôi vờ như vô tình lại vờ như cố ý kể lại mấy chuyện những ngày mới yêu. Cứ tự nhiên mà nhắc lại thôi, để cho bạn ấy nhớ "à thì ra trước đây mình cũng tâm lý, cũng lãng mạn lắm chứ." Rồi thì mưa dầm thấm lâu, cuối cùng tôi cũng được trải qua những kỷ niệm hạnh phúc ấy thêm nhiều lần nữa.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/cu-thay-doi-10-dieu-nho-nhat-nay-thoi-cac-ban-se-yeu-nhau-den-chet.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?