Cụ ông U70 dùng 1 lần 'độc chiêu 'hút hồn' cháu hàng xóm kém 43 tuổi: Cuộc sống sau này sẽ ra sao?


Còn yêu được là tốt rồi, 20 tuổi hay 200 tuổi cũng thế cả. Dù sao thì cũng chúc gia đình cụ hạnh phúc.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/18/1497667175-149766437383945-bac-chau-1_2ogfks1kq8lrb.jpg


Theo thông tin trên báo Dân Việt thì:

Đó là câu chuyện tình cảm động của hai người chênh nhau 43 tuổi, ông Ngô Thanh Học (SN 1940) và chị Nguyễn Thị Bích (SN 1983) (huyện Bình Lục, Hà Nam), hiện tại hai vợ chồng sinh được 3 người con sau khi kết hôn vào năm 2010.

Kể về duyên phận của mình, ông Học chia sẻ rằng, hạnh phúc đến với tôi quá bất ngờ vì chính tôi trước đó không bao giờ tin mình lại có vợ, có con như những người khác bởi sau khi trở về quê hương tuổi đã lớn.

>> Xem chi tiết cuộc sống khó khăn trăm bề của cặp vợ chồng "bác-cháu"

Theo ông Học, tuy ông và vợ là người cùng thôn nhưng ngày ông đi lính thì chị Bích chưa chào đời. Đến khi ông về thì chị Bích lại đi làm xa. Đến mãi sau này, khi chị Bích về quê ở hẳn chăm mẹ ốm thì hai người mới gặp nhau.

Kể về mối tình "bác - cháu", chị Bích vui vẻ: "Thời gian đầu vì thương người đàn sống một mình lại hay ốm đau nên chị thường xuyên qua lại thăm hỏi, giúp đỡ ông Học, khi đó hai người vẫn gọi với nhau là “bác”, xưng “cháu”".

“Tôi bắt đầu để ý bác ấy từ hôm bác ấy trổ tài xem tướng. Khi xem đường tình duyên, bác ấy bảo rằng tôi sắp gặp được người gắn bó với mình cả đời. Lúc đó, tôi chợt nghĩ thôi chẳng tìm đâu xa nữa, chi bằng tìm ngay người bên cạnh. Hồi bấy giờ, tuy tôi đã 29 tuổi, nhưng không phải là không có người theo. Nhưng, số tôi lận đận, tình duyên mỗi lúc tưởng như sắp thành lại tan vỡ. Thế nên, tôi mới để ý đến bác Học. Mọi chuyện là do tôi chủ động hết cả", chị Bích kể.

Khi quyết định lấy ông Học nhiều người bảo chị Bích bị điên, hâm. Kể cả họ hàng bên nhà ông Học cũng phản đối quyết liệt nhưng cuối cùng họ vẫn lên xã đăng kí kết hôn.
http://danviet.vn/tin-tuc/chuyen-tinh-cam-dong-bac-chau-cua-doi-vo-chong-lech-nhau-43-tuoi-779918.html
[embedPost][/embedPost]
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?